Tin tức Tin HOT Sàn giao dịch phi tập trung DODO bị tấn công với 2.1...

Sàn giao dịch phi tập trung DODO bị tấn công với 2.1 triệu USD biến mất

Sàn giao dịch phi tập trung DODO đã mất hơn 2 triệu USD sau khi hacker khai thác các crowdpool của sàn vào ngày 8 tháng 3.

DODO đã thông báo trên Twitter rằng vụ tấn công gần đây chỉ nhắm mục tiêu đến các Crowdpools V2 sau: WSZO, WCRES, ETHA và FUSI. Phần lớn thanh khoản của DODO trong các nhóm V1 và V2 là an toàn. Các hacker chỉ khai thác các pool do người dùng tạo ra.

DODO đã vô hiệu hóa cổng tạo nhóm trong thời gian chờ đợi để bảo vệ các crowdpool mới được tạo và bây giờ sẽ tập trung vào việc thu hồi tiền của người dùng với đối tác bảo mật của họ. Các hacker đã đánh cắp 2.1 triệu USD, trong đó gồm: 900.000 USD trong WCRES và 1.15 triệu USDT. Bản báo cáo về vụ tấn công có sẵn cho tất cả mọi người xem trên Etherscan.

Vụ tấn công DeFi này xảy ra chỉ năm ngày sau khi Meerkat Finance bị khai thác với 31 triệu USD biến mất. Còn vào cuối tháng 2 thì giao thức Furucombo đã bị tấn công với thiệt haih 14 triệu USD.

Khi so sánh với các vụ tấn công DeFi khác, khoản lỗ 2 triệu USD của DODO là một số tiền tương đối thấp và niềm tin vào giao thức vẫn tồn tại sau vụ việc. Giá của token quản trị cũng đã ổn định trở lại.

Jerry Zhou, đối tác quản lý tại Puzzle Venture và là nhà đầu tư lớn vào DODO, cho biết:

Tôi có thể hiểu một số nhà đầu tư và các dự án crowdpool cảm thấy thất vọng về DODO, nhưng bạn nên biết con đường thành công không bao giờ là suôn sẻ. Theo như tôi biết, họ đã đạt được tiến bộ đáng kể trong việc thu hồi các khoản tiền. Tôi tin rằng cuối cùng họ sẽ mang đến một kết quả tốt

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -