Home Tin tức Tin tức Altcoin

Tin tức Altcoin

IOHK tiết lộ rằng họ đã triển khai thành công nút 1.35.0

Các dự án tiền điện tử hàng đầu như Cardano (ADA) dường như đã giảm gấp đôi sự tăng trưởng và phát triển của chúng trong thị trường gấu. Input Output Hong Kong (IOHK), công ty chịu trách nhiệm phát triển chuỗi khối Cardano đã công bố một cột mốc phát triển.

Thị phần ADA tăng ngay cả khi Vasil Hard Fork bị hoãn lại

IOG, công ty phát triển hàng đầu đằng sau Cardano (ADA), đã xác nhận rằng việc triển khai Vasil hard fork đã bị trì hoãn để có thêm thời gian thử nghiệm và sửa một số lỗi.

Solana (SOL) có thể đối mặt với thảm họa trong tương lai gần

Toàn bộ câu chuyện với sự "miễn trừ" của một con cá voi trên nền tảng Solend đã làm rúng động toàn bộ ngành công nghiệp tiền mã hóa và đặt ra câu hỏi lớn về bản chất phi tập trung của toàn bộ ngành DeFi.

Elon Musk xác nhận đang tích lũy Dogecoin khiến giá DOGE tăng vọt

Trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 19 tháng 6, Musk khẳng định sự ủng hộ của mình đối với Dogecoin và xác nhận rằng ông vẫn đang tích lũy mã thông báo meme mặc dù đã trải qua khoản lỗ lớn. 

Vốn hóa thị trường Cardano tăng thêm 2 tỷ USD trong 24 giờ qua

Bất chấp cuộc khủng hoảng gần đây có nghĩa là thị trường tiền điện tử đã mất tới 55% vốn hóa kể từ đầu năm 2022 khi Bitcoin giảm mạnh xuống dưới 22.000 đô la, Cardano (ADA) đã tăng hơn 10% khi giao dịch ở mức $ 0,5009 vào thời điểm công bố vào ngày 14 tháng 6

LUNA2 sẽ xuống dốc khi SEC điều tra các vi phạm chứng khoán tiềm ẩn của Terra

Terraform Labs và người tạo ra Terra, Do Kwon đã được lệnh vào ngày 8 tháng 6 để tuân thủ một cuộc điều tra của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Tuy nhiên, cuộc điều tra không liên quan trực tiếp đến vụ sập mạng hồi tháng năm.

Hiện có hơn 1.000 dự án đang xây dựng trên hệ sinh thái Cardano

Mạng Cardano ($ADA) hiện có hơn 1.000 dự án đang xây dựng trên nó, theo Input Output của nhà phát triển, mạng lưới này cũng chia sẻ bản chất của các dự án này.

Litecoin bị huỷ niêm yết trên các sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc Upbit và Bithumb đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ xóa Litecoin vì các tính năng bảo mật mới được kích hoạt của nó.

Giá Solana giảm sau lần ngoại tuyến gần đây nhất

Theo báo cáo sự cố, một lỗi đã khiến chuỗi khối Solana ngoại tuyến một lần nữa khi quá trình sản xuất khối tạm dừng vào lúc 16:55 UTC vào thứ Tư. Sự cố ngừng hoạt động mới nhất này kéo dài khoảng 4 tiếng rưỡi khi các nhà khai thác trình xác nhận đã cố gắng khởi động lại mạng chính vào khoảng 21:00 UTC.

$ADA vượt qua $XRP trở thành tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường

Cardano ($ ADA) đã trở thành tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường, sau khi vượt qua $ XRP trong bối cảnh thị trường tiền điện tử phục hồi rộng hơn, chứng kiến ​​giá của ADA tăng hơn 25% trong 24 giờ qua.

TIN NÓNG !!!

TỶ GIÁ THỊ TRƯỜNG

#NamePriceMarket CapChangePrice Graph (24h)