Home Tin tức Tin tức Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Binance hợp tác với Khaby Lame – hot TikToker với 140 triệu người theo dõi

Khaby, người sáng tạo được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng truyền thông xã hội TikTok với 140 triệu người theo dõi hiện sẽ đóng vai trò là đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Binance mà công ty đã công bố vào ngày 30 tháng 6.

Cựu Giám đốc Nhà Trắng dự đoán Bitcoin sẽ đạt $100K sau 12 tháng

Bitcoin đã hết lần này đến lần khác chứng minh khả năng phục hồi sau bất kỳ cơn bão nào và với điều này, Anthony Scaramucci - cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là người sáng lập Skybridge Capital - cho biết ông vẫn lạc quan trong bối cảnh thị trường gấu ảm đạm và tiêu cực.

Bitcoin đã kết thúc chuỗi 9 tuần đỏ liên tiếp

Sau 9 tuần liên tiếp đóng cửa thấp hơn tuần trước, bitcoin cuối cùng đã phá vỡ xu hướng tiêu cực này và đánh dấu cây nến xanh đầu tiên hàng tuần kể từ cuối tháng 3. Điều này xảy ra khi tài sản tăng vọt lên và vượt quá 30.000 đô la trong 12 giờ qua.

Các cột mốc mà Bitcoin cần phải vượt qua để tiếp tục tăng giá

Khi hầu hết thị trường tiền điện tử bắt đầu xanh trở lại sau một thời gian giảm giá kéo dài, tài sản hàng đầu của nó - Bitcoin (BTC) - cũng đang phục hồi, với các nhà đầu tư và nhà giao dịch cẩn thận theo dõi các dấu hiệu của các mức quan trọng sẽ đảm bảo nó tiếp tục chạy tăng giá .

Bitcoin đạt trên $30K khi hợp đồng tương lai chứng khoán tăng vọt

Sau chín tuần liên tiếp đóng cửa với màu đỏ kỷ lục, Bitcoin đã bắt đầu tuần trong sắc xanh. Chứng khoán toàn cầu và hợp đồng tương lai của Mỹ cũng tăng trong ngày hôm nay. 

Hơn 370 triệu USD được thanh lý trong 24 giờ qua khi giá Bitcoin giảm còn $28K

Số lượng nhà giao dịch thanh lý đã gần 100.000 trên quy mô hàng ngày khi tổng giá trị thanh lý tăng vọt lên hơn 350 triệu đô la trong cùng khung thời gian. Điều này xảy ra khi BTC và phần còn lại của thị trường đã giảm một lần nữa.

Cổ phiếu MicroStrategy tăng 10% khi CEO Saylor dự đoán Bitcoin sẽ vượt 1 triệu đô la

Theo báo cáo hôm thứ năm, sự sụt giảm giá trị gần đây của Bitcoin không làm thay đổi chiến thuật đầu tư của MicroStrategy. MicroStrategy đã tăng hơn 10% vào thứ năm cùng với Bitcoin, được giao dịch cao hơn khoảng 5% mặc dù S&P 500 đang vật lộn để giao dịch đi ngang.

3 chỉ số chính cho thấy Bitcoin đang được hỗ trợ mạnh mẽ

Jurrien Timmer, giám đốc vĩ mô toàn cầu tại Fidelity đã cung cấp nhiều số liệu về vị trí hiện tại của Bitcoin trên thị trường và khả năng đảo chiều của nó. Theo Timmer, Bitcoin, với tư cách là một kho lưu trữ giá trị, nằm trên một mức hỗ trợ lịch sử.

44 quốc gia sẽ gặp gỡ ở El Salvador để thảo luận về Bitcoin

Đêm muộn Chủ nhật, Tổng thống El Salvador Nayib Bukele đã thông báo trên Twitter rằng 32 ngân hàng trung ương và 12 cơ quan tài chính từ 44 quốc gia sẽ gặp nhau vào thứ Hai, ngày 16 tháng 5, để thảo luận về việc bao gồm tài chính, nền kinh tế kỹ thuật số, ngân hàng không có ngân hàng, triển khai Bitcoin của El Salvador và lợi ích trong nước.

Bitcoin sẽ tăng mạnh và vượt kỳ vọng

Nhà chiến lược và giao dịch tiền điện tử Justin Bennett  đang dự đoán một đợt tăng Bitcoin (BTC) lớn mà anh ta tin rằng sẽ vượt qua kỳ vọng.

TIN NÓNG !!!

TỶ GIÁ THỊ TRƯỜNG

#NamePriceMarket CapChangePrice Graph (24h)