Home Dự án

Dự án

Celebrate KCS Super Week: Get Lottery Tickets to Win 21,000 KCS

Để chào mừng việc phát hành Whitepaper KuCoin Token (KCS), nhóm KCS đã hợp tác với KuCoin để khởi động sự kiện KCS Super Week! Đọc Whitepaper của KCS và trả lời các câu hỏi để kiếm một vé số và thử vận ​​may của bạn để giành được một phần 21.000 KCS, tối đa 5.000 KCS cho mỗi người dùng!

KUCOIN: Dành cho người mới !!! Trải nghiệm dùng thử Quỹ Spotlight

KuCoin đã triển khai Quỹ dùng thử Spotlight để một trong những đợt bán mã thông báo có lợi nhất. Người dùng KuCoin mới đăng ký có thể hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm điểm và rút thăm nhận giải thưởng. Điểm của bạn càng cao thì khả năng trúng thưởng càng cao. 1.000 người dùng may mắn sẽ nhận được Quỹ dùng thử Spotlight (chỉ dành cho Spotlight thứ 20), quỹ này cung cấp hạn ngạch 100 KCS để tham gia Spotlight.

Cowboy Snake IDO Whitelist trên Cơ sở hạ tầng bảo mật DoraID

Cowboy Snake thông báo kết quả Whitelist IDO trên DoraID. Tổng cộng 38.000 $DORA, tương đương $500.000 đã được staking trên DoraID để tham gia phân bổ của dự án Cowboy Snake trên nền tảng Pentalaunch.

Hướng dẫn tham gia phiên IEO mới nhất của MonoX trên Huobi

Vào ngày 25 tháng 11, MonoX sẽ thực hiện IEO trên Huobi. Chắc hẳn mọi người đã nghe nói về MonoX vào thời điểm này. Trên thực tế, dự án đã bắt đầu khai thác thanh khoản. Tôi sẽ giới thiệu dự án và một hướng dẫn ngắn gọn. Trang web chính thức: https: //www.monox.finance/home

Trình Tổng Hợp Dữ Liệu Web3 Dexbrowser Đã Tiết Lộ Những Người Ủng Hộ Dự Án

Dexbrowser, siêu nền tảng DEX trong tương lai và trình tổng hợp dữ liệu Web3 đã được rất nhiều người ủng hộ mạnh như Spark Digital Capital, DFG, LD Capital, MXC, AU21, Jsquare, ZBS Capital, VBC Ventures, Newave v…v

Huobi Primelist công bố niêm yết MONO X Finance vào ngày 25 tháng 11

Huobi Global sẽ niêm yết MONO trên nền tảng Primelist. Tương tự như Huobi Prime, Primelist là một nền tảng niêm yết mã thông báo mới trên Huobi và mở rộng các kênh của chúng tôi để niêm yết mã thông báo chất lượng cao. Với Primelist, người tham gia có cơ hội mua các mã thông báo mới với giá thấp và giao dịch mã thông báo mới được liệt kê sau khi hoạt động của Primelist kết thúc.

Binance Labs đầu tư vào DoraHacks để xây dựng thế giới Blockchain nguồn mở trong tương lai

DoraHacks, một cộng đồng nhà phát triển toàn cầu phi tập trung và nền tảng khuyến khích mã nguồn mở, đã nhận được khoản đầu tư chiến lược 8 triệu đô la từ Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và vườn ươm của Binance.

Launchpad phiên thứ 2 trên MEXC với dự án Genopets (GENE) cực kỳ HOT

Vào 23:00 ngày 11 tháng 11 (giờ VN), MEXC Global chính thức mở đợt rút thăm phiên thứ 2 Launchpad .Dự án cho phiên này là Genopets - dự án GameFi (GENE) với cơ chế Solana Eco-Move-to-Earn và cũng dự án khởi động kép hợp tác thứ hai giữa MEXC và ByBit

TIN NÓNG !!!

TỶ GIÁ THỊ TRƯỜNG

#NamePriceMarket CapChangePrice Graph (24h)