Tin tức Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 - Phỏng...

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với Filbfilb

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra. Filbfilb, một nhà phân tích kinh nghiệm, tin rằng việc giảm phần thưởng khối của Bitcoin vào tháng 4 năm 2024 sẽ có tác động tích cực đến hiệu suất giá của nó. BTC/USD có thể thậm chí giao dịch lên đến 46.000 đô la vào thời điểm đó, nhưng cũng có khả năng xảy ra những mức giảm sau đó.

Filbfilb dự đoán rằng giá Bitcoin có thể giảm xuống khoảng 20.000 đô la.

Cointelegraph (CT): Trên khung thời gian ngắn, bạn đã dự đoán một mức giá Bitcoin giảm để “đánh tan những kỳ vọng còn lại”. Bạn nghĩ mức giá dưới mức cơ sở trong dài hạn sẽ ở đâu?

Filbfilb (FF): Điều này phụ thuộc vào hoàn cảnh; như chúng ta đã thấy trong cuộc suy thoái COVID-19 vào tháng 3 năm 2020, mức giá cơ sở là hơi cao hơn 3.000 đô la, nên tôi hy vọng mức giá thấp xung quanh 16.000 đô la sau cuộc suy thoái FTX sẽ được duy trì. Tuy nhiên, nếu không có sự kiện bất ngờ nào xảy ra, có khả năng mức giá sẽ dao động ở mức dưới 20.000 đô la.

CT: Bạn có tiếp tục kỳ vọng sự đảo chiều trong hành vi giá trong quý 4 khi các nhà khai thác và tiền thông minh “mua tin đồn” về việc giảm phần thưởng?

FF: Dựa trên các chu kỳ trước, chúng ta đã thấy sự thu hẹp nguồn cung mới được phát ra vào thị trường trước khi giảm phần thưởng. Kết hợp với nhu cầu đầu cơ tăng, xu hướng này có khả năng lặp lại theo quan điểm của tôi.

CT: Nói về nhà khai thác, bạn đánh giá thế nào về giá so với tỷ lệ hash, xem xét việc tỷ lệ hash tiếp tục đạt mức cao mới?

FF: Tôi chưa thể liên kết trực tiếp giữa tỷ lệ hash và giá.

CT: Có điều gì làm bạn bất ngờ về hành động giá Bitcoin trong năm nay so với những năm trước giảm phần thưởng?

FF: Đã có sự thất bại trong việc đánh vỡ đường trung bình 100 tuần cho đến nay, điều này là một khác biệt đáng chú ý. Trong quá khứ, điều này đã xácGiá Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào cuộc giảm phần thưởng năm 2024 – Phỏng vấn với Filbfilb

Bitcoin có cơ hội kết thúc năm 2023 với mức giá 35.000 đô la mặc dù sẽ có những giai đoạn giảm trong quá trình diễn ra, theo quan điểm của nhà phân tích kinh nghiệm Filbfilb. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Cointelegraph, đồng sáng lập của hệ thống giao dịch DecenTrader tiết lộ một số mục tiêu giá Bitcoin mà nên phù hợp với nhóm người nắm giữ lâu dài.

Bitcoin đối mặt với nhiều khó khăn trên đường tăng trưởng hiện tại của nó và chu kỳ hiện tại có những khác biệt quan trọng so với những chu kỳ trước đó. Không chỉ là vụ ETF giao dịch giá Bitcoin trực tiếp, môi trường kinh tế toàn cầu cũng có nhiều biến đổi so với vài năm trước đây.

Filbfilb dự đoán rằng việc giảm phần thưởng khối vào tháng 4 năm 2024 sẽ có tác động thanh lọc đối với hiệu suất giá của Bitcoin. BTC/USD thậm chí có thể giao dịch lên đến mức 46.000 đô la vào thời điểm đó, nhưng các mức giảm là “khả năng” sẽ xảy ra sau đó.

Filbfilb dự kiến giá Bitcoin có thể giảm xuống khoảng dưới 20.000 đô la.

Cointelegraph (CT): Trên khung thời gian ngắn, bạn gần đây đã dự đoán một mức giá Bitcoin giảm để “đánh tan những kỳ vọng còn lại”. Bạn cho rằng mức giá dài hạn sẽ ở đâu?

Filbfilb (FF): Điều này phụ thuộc vào hoàn cảnh; như chúng ta đã thấy trong cuộc suy thoái COVID-19 vào tháng 3 năm 2020, mức giá cơ sở hơi cao hơn 3.000 đô la, nên tôi hy vọng mức giá thấp xung quanh 16.000 đô la sau cuộc suy thoái FTX sẽ được duy trì. Tuy nhiên, trừ khi có sự kiện bất ngờ xảy ra, có khả năng mức giá sẽ dao động ở mức dưới 20.000 đô la.

CT: Bạn có tiếp tục kỳ vọng sự đảo chiều trong hành vi giá trong quý 4 khi các nhà khai thác và tiền thông minh “mua tin đồn” về giảm phần thưởng?

FF: Dựa trên các chu kỳ trước đó, chúng ta đã thấy sự thu hẹp nguồn cung mới ra thị trường trước khi giảm phần thưởng. Kết hợp với sự tăng cường nhu cầu đầu cơ, động lực này có khả năng lặp lại theo quan điểm của tôi.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -