Tin tức Sự kiện “Khám phá #Web3Wonderland cùng #TheGame”!!!

Sự kiện “Khám phá #Web3Wonderland cùng #TheGame”!!!

Thông tin về #TheGame:

Với concept độc đáo kết hợp giữa Learn-2-Earn và Play-2-Learn, “The Game” là tựa game đầu tiên mô phỏng đầy đủ quá trình khởi nghiệp và phát triển của một công ty trong lĩnh vực công nghệ #Web3.

Tại đây, người chơi sẽ hóa thân thành một nhà khởi nghiệp sáng tạo tại #Web3Wonderland và tham gia các hackathon để tạo ra những sản phẩm mang tính chất đột phá. Bạn sẽ cần phải xây dựng và tích lũy #Reputation, kiếm thật nhiều phần thưởng #Dorayaki để nâng cấp trang thiết bị và tuyển dụng những nhân tài hàng đầu thế giới để biến ý tưởng ban đầu trở thành một doanh nghiệp công nghệ thành công.

Song song đó, người chơi sẽ có cơ hội học hỏi và trải nghiệm quá trình phát triển nhiều sóng gió của thế giới #Web3 trong suốt quá trình chơi game, từ những bước đi đầu tiên đến khi trở thành một huyền thoại trong lĩnh vực này.

Nếu bạn là một người có đam mê khởi nghiệp trong lĩnh vực #Web3 hay chỉ đơn giản là một người yêu thích khám phá #Web3Wonderland, hãy đến thử sức cùng với sự kiện “Khám phá #Web3Wonderland cùng #TheGame” để có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn đến từ #DoraHacks.

Hướng dẫn tham gia:

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 21/10/2023 đến hết ngày 21/12/20223, DoraHacks sẽ dành tặng 100 phần quà đặc biệt cho các bạn chinh phục thành công “The Game” và hoàn tất các bước bên dưới:

Bước 1: Đăng ký tài khoản #DoraHacks và hoàn tất 100% profile của bạn:

Đăng ký tài khoản DoraHacks bằng email hoặc ví điện tử.

Bước 2: Bấm vào nút Follow profile của Paulus tại DoraHacks:

https://dorahacks.io/hacker/Paulus

Bước 3: Tham gia group Telegram chính thức của “The Game”“BUIDL Station” để nhận được các thông báo mới nhất về sự kiện:

Tham gia group Telegram chính thức của The Game để nhận được hỗ trợ kĩ thuật từ team DoraHacks.
Tham gia group Telegram chính thức của BUIDL Station để nhận được các thông báo mới nhất về sự kiện “Khám phá #Web3Wonderland cùng #TheGame”.

Bước 4: Tham gia và hoàn tất các thử thách của “The Game” tại đây:

Hình ảnh sau khi hoàn tất các thử thách của The Game.

Bước 5: Dùng ví #Kelpr để claim phần thưởng dành cho người chiến thắng #TheGame.

Bước 6: Chia sẻ Sự kiện “Khám phá #Web3Wonderland cùng #TheGame” với chế độ công khai trên Twitter/Facebook kèm theo hình ảnh sau khi hoàn tất game. Tag tên 3 người bạn trong bài viết kèm với hashtag: #TheGame #DoraHacks #Web3Wonderland.

Hình ảnh sau khi hoàn tất các thử thách của The Game.

Bước 7: Liên hệ với ”@Paulus0701” trên Telegram để nhận thưởng. Chúng tôi sẽ không bao giờ chủ động liên hệ trước. Bất kỳ ai liên hệ với bạn yêu cầu chuyển tiền, cung cấp thông tin cá nhân hoặc seed phrase đều là lừa đảo.

Quy định và điều kiện tham gia:

  • “Khám phá #Web3Wonderland cùng #TheGame” là sự kiện miễn phí đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam không phân biệt nghề nghiệp, độ tuổi, giới tính.
  • Các tài khoản mạng xã hội dùng để chia sẻ chương trình “Khám phá #Web3Wonderland cùng #TheGame” phải hoạt động ít nhất 3 tháng và có ít nhất 2 bài viết trong vòng 1 tháng gần nhất từ lúc người chơi tham gia sự kiện.
  • Hãy chắc chắn thực hiện đầy đủ các bước và thỏa mãn các điều kiện bên trên trước khi liên hệ để nhận thưởng.
  • Sự kiện sẽ kết thúc trong trường hợp các phần thưởng đã hết.
  • DoraHacks có quyền quyết định cuối cùng trong việc thay đổi quy định, tạm dừng hoặc hủy bỏ sự kiện mà không cần thông báo trước.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng:

  • Huy hiệu danh dự “TheGameWinner” tại DoraHacks.
  • 100 Áo thun #DoraHacks/#DoraFactory phiên bản giới hạn.
  • 100 Gấu bông Dora Brainy Cat phiên bản giới hạn.
  • Airdrop token có giá trị lên đến $50. (Yêu cầu check in tại sự kiện BUIDL Station để nhận airdrop trong thời gian diễn ra sự kiện).
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -