Home Tin tức Tin tức Ethereum

Tin tức Ethereum

Ropsten Testnet của Ethereum được hợp nhất thành công

Ropsten Proof-of-Work testnet đã hợp nhất với chuỗi beacon Proof-of-Stake của nó, hoàn thành một trong những buổi diễn tập cuối cùng trước khi chuyển đổi mạng chính Ethereum.

Ethereum có thể đạt được $10K vào cuối năm 2022

Arthur Hayes, Cựu Giám đốc điều hành của Bitmex, đã khai thác tiềm năng của Ethereum với giá trị 10.000 đô la vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, ông nhắc lại rằng thị trường có thể hỗn loạn, đặc biệt là vào giữa năm.

Mức phí mạng Ethereum cực thấp khi hoạt động trên chuỗi giảm dần

Ethereum đã ghi nhận mức phí cực kỳ thấp - điều bất thường đối với một chỉ số mà nhiều nhà phê bình của mạng thường chỉ ra là quá cao. Thông tin về mức phí thấp đã được thể hiện trên một biểu đồ trong một báo cáo của Santiment được công bố vào ngày 25 tháng 5.

Số lượng địa chỉ Ethereum bị thua lỗ đạt mức cao nhất trong 2 năm

Theo ghi nhận của nền tảng số liệu trực tuyến Glassnode trong một tweet vào ngày 21 tháng 5, số lượng địa chỉ Ethereum bị thua lỗ đã đạt mức cao nhất trong 2 năm là 33.403.723.452 vào thời điểm báo chí.   

Ethereum có thể mất 80% giá trị hiện tại của nó

Theo bài báo gần đây nhất của Bloomberg, John Roque từ Research 22V tin rằng Ethereum có thể giảm xuống còn 420 đô la, sẽ mất 80% so với giá hiện tại và đây là lý do tại sao.

Giải thích các tiêu chuẩn mã thông báo Ethereum: ERC-20, ERC-721, ERC-777 và ERC-1155

Thị trường tiền điện tử bao gồm nhiều loại mã thông báo kỹ thuật số khác nhau. Các mã thông báo này được phát triển dựa trên các giao thức blockchain và tuân theo một bộ quy tắc được gọi là 'tiêu chuẩn mã thông báo'. Nhưng mạng blockchain nào có tiêu chuẩn mã thông báo nào và tiêu chuẩn này có nghĩa là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Thử nghiệm Shadow Fork của Ethereum thành công trước khi nâng cấp bằng chứng cổ phần

Các kỹ sư cốt lõi của Ethereum đã triển khai một thử nghiệm Hợp nhất quan trọng vào thứ Hai trước khi chuyển sang mạng blockchain bằng chứng cổ phần được nhiều người mong đợi. Theo một bài đăng trên Github được xuất bản bởi Tim Beiko, một nhà phát triển Ethereum, sự kiện này đã xảy ra trên một mainnet gọi là shadow fork.

Bloomberg định giá trị thực của Ethereum (ETH) là $6.000

Theo Bloomberg Intelligence và mô hình dòng tiền, Ethereum được định giá là 6.128 USD, tương đương 180% so với giá hiện tại. Bên cạnh đó, bản cập nhật lớn sắp tới của mạng, thay đổi tiêu chuẩn PoW "lỗi thời" thành PoS khiến Ether trở thành một công cụ giống như vốn chủ sở hữu, theo MarketWatch.

Người sáng lập Bitmex dự đoán ETH ở mức $10K

Arthur Hayes, đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX dự đoán ETH sẽ trở thành đồng 5 chữ số tính theo USD trước cuối năm nay.

TIN NÓNG !!!

TỶ GIÁ THỊ TRƯỜNG

#NamePriceMarket CapChangePrice Graph (24h)