Home Kiến thức

Kiến thức

Parachain là gì? Cách thức hoạt động của Parachain ra sao?

Parachain là một cấu trúc dữ liệu dành riêng cho ứng dụng, được trình xác thực của Chuỗi chuyển tiếp thống nhất và có thể xác thực trên toàn cầu. Chúng lấy tên từ khái niệm chuỗi song song chạy song song với chuỗi chuyển tiếp. Thông thường nhất, một parachain sẽ có dạng chuỗi khối, nhưng không có nhu cầu cụ thể để chúng phải là các blockchain thực tế.

ANYSWAP là gì? Hướng dẫn chi tiết cách dùng Anyswap

Anyswap – một sàn DEX AMM cung cấp giải pháp cross-chain bridge (cầu nối chuỗi chéo), cho phép mọi người có thể giao dịch trên nhiều chuỗi khác nhau. Anyswap đã mang đến một làn gió mới cho hệ sinh thái DeFi khi sử dụng công nghệ DCRM cùng với hệ thống tự động đặt giá và mức thanh khoản.

CoinGecko là gì ? Những tín năng cơ bản của CoinGecko

Nếu bạn là một nhà đầu tư Crypto hoặc đang tìm hiểu về tiền điện tử, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua CoinGecko, một trang tổng hợp thông tin các dự án tiền điện tử uy tín nhất hiện nay. Bài viết này Coinbiz Việt Nam sẽ giúp các bạn hiểu hơn những tính năng trên CoinGecko.

Thêm thanh khoản trong Chainge DEX Pools và lấp đầy ví của bạn

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá thế giới hấp dẫn và sinh lời của các nhóm thanh khoản trong Chainge DEX, nhưng trước khi đi vào chi tiết cụ thể, chúng ta hãy tìm hiểu những điều cơ bản về các nhóm thanh khoản là gì và cách chúng hoạt động.

The LoveChain hợp tác với Luna PR cho Blockchain Social Media

LoveChain là nền tảng truyền thông xã hội thế hệ tiếp theo có chủ đề xoay quanh các mối quan hệ và tình yêu, thúc đẩy sức mạnh của công nghệ blockchain.

Bakkt cho phép người dùng mua và bán Ethereum (ETH)

Nền tảng tiền điện tử của ICE Bakkt tiếp tục mở rộng bằng cách thêm các dịch vụ Ethereum (ETH) cho khách hàng của mình.

TIN NÓNG !!!

TỶ GIÁ THỊ TRƯỜNG

#NamePriceMarket CapChangePrice Graph (24h)