Home Tin tức Tin tức tổng hợp

Tin tức tổng hợp

Binance hợp tác với Khaby Lame – hot TikToker với 140 triệu người theo dõi

Khaby, người sáng tạo được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng truyền thông xã hội TikTok với 140 triệu người theo dõi hiện sẽ đóng vai trò là đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Binance mà công ty đã công bố vào ngày 30 tháng 6.

Ripple giới thiệu cuộc thi CBDC để khuyến khích đổi mới XRPL

Ripple đã công bố thử thách CBDC Innovate, với tổng giải thưởng là $ 197,000. Thử thách Ripple CBDC Innovate tìm cách truyền cảm hứng cho các lập trình viên xây dựng các ứng dụng có khả năng chạy trên XRP Ledger và hỗ trợ các CBDC bán lẻ, khả năng tương tác và bao gồm tài chính. Hạn cuối của đợt nộp hồ sơ đầu tiên dự kiến ​​là ngày 25/8.

Uzbekistan nóng lên với việc khai thác Bitcoin

Cơ quan Quốc gia về các Dự án Triển vọng (NAPP) ở Uzbekistan đã công bố các yêu cầu của họ đối với các nhà khai thác tiền điện tử. Nó sẽ chỉ cho phép các công ty sử dụng năng lượng mặt trời để khai thác Bitcoin (BTC) hoặc các loại tiền điện tử khác. 

IOHK tiết lộ rằng họ đã triển khai thành công nút 1.35.0

Các dự án tiền điện tử hàng đầu như Cardano (ADA) dường như đã giảm gấp đôi sự tăng trưởng và phát triển của chúng trong thị trường gấu. Input Output Hong Kong (IOHK), công ty chịu trách nhiệm phát triển chuỗi khối Cardano đã công bố một cột mốc phát triển.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng lên 1 nghìn tỷ đô la khi BTC vượt $21K

Sự hợp nhất của Bitcoin tiếp tục khi tài sản đã bị đình trệ trên mức 21.000 đô la. Hầu hết các Altcoin hôm nay cũng đã bình ổn trở lại sau chuyến đi đầy biến động gần đây, với mức tăng ấn tượng nhất đến từ Cardano và Dogecoin.

Thị phần ADA tăng ngay cả khi Vasil Hard Fork bị hoãn lại

IOG, công ty phát triển hàng đầu đằng sau Cardano (ADA), đã xác nhận rằng việc triển khai Vasil hard fork đã bị trì hoãn để có thêm thời gian thử nghiệm và sửa một số lỗi.

Magic Eden trên Solana đạt mức định giá 1,6 tỷ đô la

Magic Eden, thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) lớn nhất trên chuỗi khối Solana, đã huy động được 130 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B và hiện được định giá là 1,6 tỷ đô la. 

Solana (SOL) có thể đối mặt với thảm họa trong tương lai gần

Toàn bộ câu chuyện với sự "miễn trừ" của một con cá voi trên nền tảng Solend đã làm rúng động toàn bộ ngành công nghiệp tiền mã hóa và đặt ra câu hỏi lớn về bản chất phi tập trung của toàn bộ ngành DeFi.

200 chiếc đồng hồ Hublot phiên bản giới hạn có thể mua trực tuyến bằng Bitcoin

Nhà sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, Hublot đã thông báo vào ngày 21 tháng 6 rằng họ sẽ phát hành 200 chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn mới cũng sẽ có sẵn để mua trực tuyến bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử được chọn thông qua BitPay.

Tether thực hiện kiểm toán toàn diện bởi 12 công ty kiểm toán hàng đầu

Theo giám đốc công nghệ (CTO) Paolo Ardoino của Tether, trong một cuộc phỏng vấn với Euromoney, một doanh nghiệp có tên MHA đang cung cấp chứng thực về dự trữ của mình và Tether đang tiến hành kiểm toán toàn diện - điều mà các đồng tiền ổn định khác còn thiếu .

TIN NÓNG !!!

TỶ GIÁ THỊ TRƯỜNG

#NamePriceMarket CapChangePrice Graph (24h)