Tin tức Tin tức tổng hợp Yield farming châm biếm MEME dự án nông nghiệp lợi nhuận biến...

Yield farming châm biếm MEME dự án nông nghiệp lợi nhuận biến thành dự án tiền điện tử trị giá hàng triệu đô la

Degenerator, hay MEME, một dự án ít người biết đến, bắt đầu hoạt động dưới dạng airdrop cho người dùng Telegram, đã cố gắng đạt được vốn hóa thị trường 3 triệu đô la và đang tìm cách tạo ra một thị trường ngách cho chính nó như một giao farming token không thể thay thế (NFT).

MEME xuất hiện từ một trò đùa được đăng bởi Jordan Lyall, trưởng nhóm sản phẩm của ConsenSys ’DeFi, người đã tạo ra một quảng cáo trò đùa‘ The Degenerator ’- một công cụ hư cấu để tạo yield farming tokens lấy cảm hứng từ ponzinomics.

Trò đùa nhanh chóng gây được tiếng vang với cộng đồng tiền điện tử, nhận được sự tham gia đáng kể trên Twitter. Tuy nhiên, trong vòng vài giờ sau khi Lyall xuất bản bài đăng, ai đó đã đúc một token được đặt tên là Degenerator và niêm yết nó trên CoinGecko dưới biểu tượng ‘MEME’. Sau đó, tổng nguồn cung cấp 28.000 token của tài sản đã nhanh chóng được phân phối cho các bên quan tâm trên Telegram.

Theo bài viết này, token có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 331.750 đô la, được xếp hạng là tài sản tiền điện tử lớn thứ 610 với vốn hóa thị trường là 3,1 triệu đô la và được đổi chủ lần cuối với giá khoảng 109 đô la – khiến Lyall kinh ngạc.

Dòng tweet châm biếm đã khởi động “một cộng đồng đầy nhiệt huyết gồm những người xây dựng, nghệ sĩ và những người yêu thích Internet gốc ETH”, và trong vòng hai tuần, dự án đã biến thành “thử nghiệm nuôi meme đầu tiên trên thế giới”, khóa 500.000 đô la tiền trong 24 giờ đầu tiên sau khi tìm thấy tiện ích mới của nó.

Giao thức Meme hiện mở rộng hai nhóm cho phép người dùng khóa MEME để kiếm tiền sưu tầm tiền điện tử, với các NFT hiếm “huyền thoại” được tạo ra bằng cách gửi token của nhà cung cấp thanh khoản cho nhóm ETH / MEME của Uniswap.

Các NFT mô tả những nhân vật nổi bật trong cộng đồng tiền điện tử, bao gồm người đồng sáng tạo Ethereum (ETH) Vitalik Buterin, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành Chainlink Sergey Nazarov và người sáng tạo Bitcoin (BTC) tiềm năng Dorian Nakamoto.

Những người nắm giữ 100 token MEME trở lên hiện là thành viên của MemeDAO – tổ chức quản lý của giao thức. Bao gồm cả giá trị bị khóa trong DAO, dự án MEME ước tính đại diện cho hơn 1,7 triệu đô la vốn bị khóa tính đến ngày 29 tháng 8.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -