Tin tức Tin tức tổng hợp Yellow Card CEO hồi tưởng về việc mất khoản tiết kiệm trong...

Yellow Card CEO hồi tưởng về việc mất khoản tiết kiệm trong đời của mình trên LocalBitcoins

Những sai lầm ban đầu đồng nghĩa với tổn thất lớn hơn sau đó

Trong những ngày còn học đại học, Chris Maurice, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Châu Phi Yellow Card, cho biết anh đã gửi tiền tiết kiệm cả đời vào Bitcoin (BTC) và phát hiện nó bị đánh cắp ngay sau đó.

Maurice nói với Cointelegraph trong một cuộc phỏng vấn: “Bitcoin có giá khoảng 200 đô la vào thời điểm đó và tôi quyết định về cơ bản là mình sẽ đổ toàn bộ tài khoản tiết kiệm của mình vào đó. Maurice cho biết hồi đó anh có khoảng 5.000 đô la tiền tiết kiệm, số tiền mà anh mua được khoảng 21 BTC.

“Tôi đã hold tất cả trên LocalBitcoins, bởi vì đó là ví mà tôi đã sử dụng vào thời điểm đó và tôi thực sự không biết gì tốt hơn”, Maurice nói, đề cập đến một nền tảng phổ biến được sử dụng cho giao dịch mua bán tại quầy, hoặc OTC, Bitcoin trong các giao dịch. “Bạn sẽ nghĩ rằng tôi đã nghiên cứu thêm một chút trước khi đổ tiền tiết kiệm cả đời vào một thứ gì đó,” anh nói đùa.

Thông lệ chung của ngành cảnh báo người dùng không nên giữ phần lớn dung lượng lưu trữ tiền điện tử của họ trên các sàn giao dịch giám sát và ví trực tuyến, vì những tùy chọn đó gây ra rủi ro bảo mật lớn hơn trong khi cung cấp cho người dùng ít quyền kiểm soát hơn đối với tài sản của họ. Sử dụng xác thực hai yếu tố, hoặc 2FA, trên các loại tài khoản này cũng được coi là điều bắt buộc để bảo mật cá nhân, mặc dù Maurice thừa nhận rằng ông cũng không làm được điều này.

“Ai đó đã tham gia và lấy đi tất cả, ngoại trừ 0,8 [BTC]”, Maurice nói. “0,8 Bitcoin đó tôi đã giữ cho đến khi nó bắt đầu tăng đột biến và sau đó bán nó 16 ngày trước khi nó tăng vọt từ 1.700 đô la lên 6.000 đô la hoặc bất cứ điều gì,” ông nói thêm, đề cập đến năm lịch sử của Bitcoin khi tài sản cuối cùng tăng từ dưới 1.000 đô la, tất cả con đường lên đến gần 20.000 đô la. “Vì vậy, tôi hơi bị mắc kẹt từ lúc đó,” anh ấy cười nhớ lại.

Ngoài sự cố lưu trữ tiền điện tử của mình, CEO này cũng đã bán Bitcoin trên eBay vào năm 2015 và xây dựng một doanh nghiệp nhỏ bán tài sản tại Taco Bell với người bạn Justin Poiroux của mình

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -