Tin tức Xuất hiện 3 dấu hiệu thị trường tiền điện tử phục hồi...

Xuất hiện 3 dấu hiệu thị trường tiền điện tử phục hồi mạnh mẽ

Xuất hiện 3 dấu hiệu thị trường tiền điện tử phục hồi mạnh mẽ
Xuất hiện 3 dấu hiệu thị trường tiền điện tử phục hồi mạnh mẽ

Trong khi thị trường tiền điện tử đang đi xuống và hầu hết các altcoin  đang trải qua đợt điều chỉnh lớn 15-20%, dữ liệu trên chuỗi do Glassnode cung cấp  cho thấy rằng thị trường tăng giá còn lâu mới kết thúc kể từ khi những người chơi lớn, hay còn gọi là “cá voi”, không bán đồng tiền của họ mà là tích lũy chúng. Nhiều tín hiệu được cung cấp bởi các phân tích gần đây cho thấy rằng thị trường vẫn còn ít khí trong bình.

Trở lại nguồn tài trợ tích cực

Trong đợt bán tháo gần đây, khi giá Bitcoin giảm gần 20%, nguồn vốn tương lai vĩnh viễn bị âm trong một thời gian ngắn nhưng sau đó nhanh chóng phục hồi trở lại vùng tích cực. Tỷ lệ tài trợ tích cực cho thấy hầu hết những người tham gia thị trường vẫn đang nghiêng về xu hướng tăng. Nhưng đồng thời, theo dữ liệu, tỷ lệ tài trợ vẫn thấp hơn đáng kể so với hồi tháng 4-5, điều này cho thấy thị trường hiện tại không có đòn bẩy cao và do đó, ít biến động hơn.

Tỷ lệ tài trợ
Nguồn: Glassnode

Đồng tiền cũ không được sử dụng

Một trong những số liệu quan trọng nhất mà các nhà giao dịch  nên xem xét trong các đợt bán tháo lớn là tuổi của các đồng tiền đang được sử dụng trên thị trường. Một khi cá voi chọn chốt lời và thoát khỏi thị trường, các đồng tiền cũ sẽ đổ vào thị trường. Với các quỹ cũ, áp lực bán ra rất lớn, dẫn đến một đợt thoái lui lớn đã được chứng kiến ​​vào tháng 4 và tháng 6.

Trong đợt bán tháo gần đây, các đồng tiền cũ đã được giữ trên ví mà không chuyển sang sàn giao dịch, điều này cho thấy những người nắm giữ lâu dài không sẵn sàng chốt lời ở mức giá hiện tại và muốn nắm giữ thêm.

Nguồn cung của chủ sở hữu dài hạn

Bên cạnh dấu hiệu trước đó, tổng nguồn cung do các chủ sở hữu dài hạn nắm giữ cũng liên tục tăng và đạt mức của tháng 9 năm 2020. Nguồn cung hiện tại đã đạt 79,5%. Mức cung cao nhất của những người nắm giữ dài hạn tương quan với các giai đoạn mới nhất của thị trường giá xuống, sau đó là nguồn cung bị siết chặt.

Nguồn cung dài hạn
Nguồn: Glassnode
SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -