Tin tức XRP và Ethereum Classic tăng 10% khi thị trường giảm nhẹ

XRP và Ethereum Classic tăng 10% khi thị trường giảm nhẹ

XRP và Ethereum Classic đều tăng 10% vào hôm nay, mặc dù giá trị vốn hóa thị trường toàn cầu của tiền điện tử đã giảm 0,52%.
XRP và Ethereum Classic đều tăng 10% vào hôm nay, mặc dù giá trị vốn hóa thị trường toàn cầu của tiền điện tử đã giảm 0,52%.

XRP và Ethereum Classic đều tăng 10% vào hôm nay, mặc dù giá trị vốn hóa thị trường toàn cầu của tiền điện tử đã giảm 0,52%.

XRP chiếm 59,13 tỷ đô la trong tổng vốn hóa thị trường toàn cầu 2,10 nghìn tỷ đô la của tiền điện tử, khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ bảy, theo Nomics tổng hợp dữ liệu. Nó giao dịch ở mức giá 1,27 đô la, đã tăng 10,19% qua đêm. Nó đạt đỉnh $ 1,32 vào Chủ nhật, mức giá cao nhất kể từ tháng Năm.

Cuộc biểu tình của XRP đã và đang xây dựng động lực trong vài ngày qua. Vào thứ Sáu, nó đã tăng 6% và vào sáng thứ Bảy, nó đã tăng 11,38% qua đêm . 

Có liên quan: XRP tăng vọt lên mức cao nhất trong ba tháng

Giá XRP 

Tiền thân của XRP Ripple Labs đã bị khóa trong phòng xử án trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ kể từ ngày 22 tháng 12 . SEC cáo buộc rằng Ripple Labs đã bán XRP dưới dạng bán chứng khoán chưa đăng ký. Ripple lập luận rằng XRP không phải là một bảo mật. 

Ethereum Classic cũng tăng giá trị 10,41% qua đêm. Ethereum fork, được ra mắt vào năm 2016, hiện giao dịch ở mức giá 70,39 đô la. 

Ethereum Classic duy trì lịch sử chưa được chỉnh sửa của sổ cái Ethereum ban đầu. Nó đã tách ra khỏi Ethereum sau vụ hack DAO đầu tiên.

DAO là viết tắt của ‘tổ chức tự trị phi tập trung’; mỗi DAO sử dụng các hợp đồng thông minh để bắt chước hoạt động quản trị của một công ty do cổ đông điều hành. 

Vào tháng 6 năm 2016, các lỗ hổng bảo mật trong DAO ban đầu đã bị những kẻ tấn công khai thác trong một vụ trộm gây thiệt hại cho mạng 55 triệu đô la . Mạng Ethereum đã quyết định xóa các giao dịch vi phạm nhưng mạng Ethereum Classic vẫn giữ chúng trên sổ cái. 

Ethereum không chia sẻ vận may của người họ hàng kém nổi tiếng hơn của nó ngày nay. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đã giảm 2,96% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 3,152 đô la. 

Trong khi đó, có rất ít thay đổi đối với tiền điện tử lớn nhất thế giới. Bitcoin tiếp tục giao dịch dưới 46.000 đô la. Sự suy thoái nhẹ của thị trường chỉ giảm được 1,72% giá trị của nó.

SourceDecrypt
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -