Tin tức XRP Ledger trải qua sự tăng trưởng đáng kể trong Quý 1

XRP Ledger trải qua sự tăng trưởng đáng kể trong Quý 1

XRP Ledger tăng trưởng đáng kể trong Quý 1/2023, thu hút sự quan tâm của các tổ chức tài chính và đơn vị xử lý thanh toán

Theo dữ liệu mới nhất, XRP Ledger đã trải qua sự tăng trưởng đáng kể trong Quý 1 năm 2023. Tổng số giao dịch hàng ngày trên mạng blockchain đã tăng 70% so với quý trước, đạt trung bình 4,6 triệu giao dịch mỗi ngày. Điều này được cho là do sự chấp nhận của nhiều tổ chức tài chính và đơn vị xử lý thanh toán đối với XRP Ledger.

Ngoài việc số lượng giao dịch tăng, khối lượng giao dịch trung bình của XRP Ledger cũng tăng đáng kể, lên tới 6,8 tỷ USD, tăng 86% so với quý trước. Sự tăng trưởng này được giải thích bởi việc XRP Ledger được sử dụng rộng rãi hơn trong các thanh toán và chuyển tiềnliên quốc gia, cũng như trong hoạt động giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Trong Quý 1, cũng đã xảy ra một sự kiện đáng chú ý, đó là việc ra mắt Flare Network – một nền tảng hợp đồng thông minh tích hợp với XRP Ledger. Dự án này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trong cộng đồng blockchain.

Sự tăng trưởng đáng kể của XRP Ledger trong Quý 1 2023 cho thấy mạng blockchain này đang tiếp tục thu hút sự quan tâm của các tổ chức tài chính. Với sự chấp nhận ngày càng tăng của công nghệ blockchain bởi các tổ chức tài chính và đơn vị xử lý thanh toán, XRP Ledger có thể sẽ tiếp tục giữ vị trí của mình và mở rộng phạm vi hoạt động trong thời gian tới.

Oliver Pham

Coinbiz

Sourceutoday
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -