Tin tức XRP đang trên đà tăng giá 30%

XRP đang trên đà tăng giá 30%

XRP đang trên đà tăng giá 30%
XRP đang trên đà tăng giá 30%

Hầu hết các loại tiền điện tử trên thị trường đã tiếp tục xu hướng tăng của chúng và một số thậm chí còn đăng mức cao nhất mọi thời đại mới. Mặc dù XRP vẫn trì trệ trong hai tuần qua, nhiều chỉ báo kỹ thuật cho thấy rằng nó đã sẵn sàng để bứt phá sắp xảy ra. 

XRP ưu tiên cho sự biến động

Mã thông báo XRP của Ripple có vẻ đã sẵn sàng để thực hiện một động thái lớn.

Đồng tiền điện tử lớn thứ sáu tính theo vốn hóa thị trường đã trải qua thời kỳ trì trệ kéo dài mười ngày, tạo ra một loạt mức cao thấp hơn và mức thấp hơn. Hành vi giá như vậy đã dẫn đến việc hình thành một tam giác đối xứng trên biểu đồ 4 giờ của nó. 

Khi XRP tiến gần hơn về phía đỉnh của tam giác, nó báo hiệu rằng sự biến động sắp xảy ra trở lại. Mức di chuyển giá 30,74% có thể sẽ theo sau khi đóng nến 4 giờ trên 1,26 đô la hoặc dưới 1,18 đô la. 

Mục tiêu này được xác định bằng cách đo chiều cao của trục y của tam giác đối xứng và thêm nó vào điểm đột phá.

Biểu đồ giá đô la Mỹ XRP
Nguồn: TradingView

Bất chấp triển vọng mơ hồ mà tam giác đối xứng đưa ra, điểm dừng và đảo ngược của parabol, hay còn gọi là “SAR”, dường như nghiêng về phía tích cực. Chỉ báo theo xu hướng này dự báo rằng sự sụt giảm được nhìn thấy vào cuối tuần đã đến mức cạn kiệt sau khi di chuyển xuống dưới mức giá của XRP trên biểu đồ 4 giờ. 

Về mặt lịch sử, hệ thống dừng và đảo chiều đã có hiệu quả cao trong việc xác định lộ trình cho XRP. Hai lần cuối cùng SAR parabol chuyển từ giảm sang tăng trong biểu đồ 4 giờ, giá của XRP đã giảm 32,43% và 14,72%. 

Hành động giá tương tự có thể diễn ra ngay bây giờ khi điểm dừng của parabol và điểm đảo ngược đã chuyển sang xu hướng tăng. Áp lực mua tăng đột biến đẩy XRP vượt ra khỏi đường xu hướng trên của tam giác ở mức 1,26 đô la có thể dẫn đến sự bứt phá 30,74% về phía 1,65 đô la. 

Tuy nhiên, các nhà giao dịch phải hết sức chú ý đến mức hỗ trợ $ 1,18 vì bất kỳ sự sụt giảm nào bên dưới nó có thể coi như là sự vô hiệu của triển vọng lạc quan. 

Có liên quan: XRP tăng vọt lên mức cao nhất trong ba tháng

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -