Tin tức Tin HOT XPR sắp về lại giá 1 đô la ???

XPR sắp về lại giá 1 đô la ???

Không giống như nhiều Altcoin khác, XRP đã không thể đánh dấu ATH mới kể từ tháng 5. Thay vào đó, nó đã dao động trong khoảng từ 1,27 đô la về 0,99 đô la trong hơn 4 tháng nay. Thêm vào đó, sự sụt giảm trong tháng 11 dẫn đến việc altcoin này mất gần 36% và XRP mất hỗ trợ quan trọng là 0,99 đô la.

Nhưng điều đó dường như đang thay đổi với xu hướng tăng trở lại.

XRP tăng trở lại

Trong hầu hết tháng này, XRP đã được củng cố, ghi nhận mức tăng tối thiểu. Tuy nhiên, kể từ khi cuộc biểu tình vào ngày 18 tháng 12 bắt đầu, đồng altcoin này đã leo lên bảng xếp hạng tăng 23,61% và hiện đang giao dịch ở mức 0,98 đô la.

Hành động giá XRP | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

Khi đà tăng bắt đầu, nhiều nhà đầu tư cũng lạc quan trở lại. Trong vòng 3 ngày, số lượng các nhà đầu tư tích cực đã tăng 38,3%, gần như đạt mức cao nhất trong 22 tháng mà họ đã làm vào tháng 11.

Địa chỉ hoạt động XRP | Nguồn: Coinmetrics – AMBCrypto

Điều này không chỉ khiến hoạt động gia tăng mà việc chốt lời cũng tăng nhẹ. Vì hầu hết các nhà đầu tư coi đây là cơ hội tốt nhất nên họ đã bán XRP của mình. Điều này thậm chí còn bao gồm nhiều người nắm giữ dài hạn đã tiêu thụ tích lũy hơn 598 tỷ ngày trong 7 ngày qua.

XRP LTHs bán | Nguồn: Santiment – AMBCrypto

Nhưng cũng có những người khác quyết định nắm giữ và chờ đợi một điểm thoát tốt hơn với hy vọng XRP sẽ tăng hơn nữa. Vận tốc đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2020 là một minh chứng cho điều tương tự.

Vận tốc XRP | Nguồn: Santiment – AMBCrypto

Nhưng dù sao đi nữa, hành động này chắc chắn đã dẫn đến việc mạng lưới có tốc độ tăng trưởng đáng kể.

Tăng trưởng mạng XRP | Nguồn: Santiment – AMBCrypto

Tuy nhiên, mức tăng về 1 đô la có thể không xảy ra là do xu hướng tăng bắt đầu hơn 20 ngày trước hiện đang mất dần sức mạnh. Chuyển động giá tích cực mạnh mẽ của XRP đến trong một thị trường giảm giá vĩ mô, điều này đã cứu đồng tiền khỏi tình trạng giảm giá nhưng cũng cản trở bất kỳ đợt tăng giá nào có thể xảy ra. 

Nhưng bây giờ khi thị trường đang có vẻ tốt hơn, sức mạnh của xu hướng đang suy yếu có thể nhìn thấy thông qua ADX đang giảm.

Do đó, nếu XRP có thể đóng cửa trên 1 đô la trong 24 giờ tới, nó có thể tạo ra mức tăng ổn định từ đó. Nếu không, các nhà đầu tư XRP có thể sẽ lại một lần nữa bị chán nản như những gì đã xảy ra vào cuối tháng 11.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -