Tin tức Xóa bỏ các Nhân chứng theo đề xuất của Sáng lập viên...

Xóa bỏ các Nhân chứng theo đề xuất của Sáng lập viên FTX khỏi việc làm chứng

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ muốn từ chối chứng cứ của các nhân chứng chuyên gia mà Sam Bankman-Fried đề xuất để làm chứng trong vụ án.

Theo bản báo cáo của CoinDesk, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã yêu cầu cấm các nhân chứng chuyên gia do Sam Bankman-Fried đề xuất khỏi việc làm chứng trong vụ án hiện tại. Điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến quá trình xét xử và các bằng chứng được trình bày bởi FTX.

Sam Bankman-Fried, người sáng lập và CEO của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, đã đề xuất sử dụng nhân chứng chuyên gia để làm chứng cho mình trong vụ án liên quan đến hoạt động của FTX. Tuy nhiên, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã đề nghị cấm tất cả các nhân chứng chuyên gia mà Bankman-Fried đề xuất.

Các lý do được Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đưa ra để yêu cầu cấm các nhân chứng chuyên gia này chưa được công bố. Tuy nhiên, có thể có những lợi ích chiến lược và pháp lý mà Bộ Tư pháp nhắm đến khi đưa ra yêu cầu này.

FTX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và đã thu hút sự chú ý của cả cộng đồng tiền điện tử và các cơ quan quản lý. Việc từ chối các nhân chứng chuyên gia có thể có tác động đáng kể đến vụ án và có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của FTX trong tương lai.

Hiện tại, chưa có thông tin chi tiết về những nhân chứng chuyên gia mà Sam Bankman-Fried đề xuất và lý do cụ thể mà Bộ Tư pháp Hoa Kỳ muốn từ chối chứng cứ của họ. Các phía liên quan đang tiếp tục thảo luận và xem xét các quyết định tiếp theo trong vụ án này.

Đây là một diễn biến quan trọng trong vụ án liên quan đến FTX và sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của cả người dùng tiền điện tử và các chuyên gia trong lĩnh vực này. Chúng ta sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ án này khi có thông tin mới.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -