Tin tức WhaleFarm ĐỘT ngột BIẾN mất cùng 2 triệu Biden

WhaleFarm ĐỘT ngột BIẾN mất cùng 2 triệu Biden

Gần đây, thị trường giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến rất nhiều vụ án Scam thế kỷ trong không gian mạng. Mới đấy, không gian tiền điện tử đã chứng kiến ​​một vụ scam khác từ một dự án DeFi hứa hẹn hàng triệu phần trăm lợi nhuận.

WhaleFarm ĐỘT ngột BIẾN mất cùng 2 triệu Biden

WhaleFarm, một dự án DeFi với một nhóm hoàn toàn ẩn danh đã ra mắt cách đây vài ngày, đã đánh cắp hơn 2 triệu đô la từ các nhà đầu tư trong màn lật mặt mới nhất. Theo ước tính, giá trị của tiền điện tử gốc của dự án này đã giảm mạnh gần 100% trong vài phút.

Ra mắt vào đầu tháng này, WhaleFarm bắt đầu với những lời có cánh và đưuòng mật dành cho các nhà đầu tư khi cung cấp đặt cược nhiều đồng tiền, bao gồm BNB, BUSD, USDT, BTC, ETH, ADA, DOT và LINK, để kiếm được tới 7.217.848% APY.

Mặc dù tỷ lệ phần trăm này nghe có vẻ quá tốt so với sự thật, nhưng dự án thực sự đã chứng kiến ​​một số tăng trưởng và đồng tiền gốc của nó – WhaleFarm Token – đã tăng giá trị.

Tuy nhiên, đôi khi những dự án này vẫn xảy ra trong không gian DeFi, đặc biệt là khi lợi nhuận đã hứa bị thổi bay không theo tỷ lệ, nó hóa ra là một trò lừa đảo.

Liên quan: Iron Finance sụp đổ và sự kêu cứu của ông trùm Mark Cuban

Như nhà bình luận tiền điện tử nổi tiếng – Mr.Whale – đã chỉ ra, các dấu hiệu cảnh báo đã ở đó. Ngoài 7.217.848% APY đã hứa, nhóm nghiên cứu hoàn toàn không được công bố danh tính.

Cũng chính nhóm đó đã xóa trang Twitter và nhóm Telegram chính thức, điều này có thể làm bằng chứng cho thấy đây thực sự là một vụ lừa đảo. Ước tính ban đầu cho thấy số tiền bị đánh cắp là khoảng 2,3 triệu USD.

Như biểu đồ bên dưới minh họa, Mã thông báo WhaleFarm đã giảm gần 100% trong vài phút và hiện vẫn giao dịch dưới $ 0,20.

Như đã đề cập ở trên, Scam tiền điện tử, và đặc biệt là DeFi, không gian không phải là hiếm. Coinbiz.vn cũng đã nhiều lần đưa tin về những dự án lừa đảo trong trước đây.

Một trong số đó đến từ Iron Finance, cuỗm theo số tiền lớn và ước vọng của ông trùm Mark Cuban. Tiếp theo đó là một sự kiện nổi tiếng gần đây về 2 Idol nhà Africrypt với phương châm không làm mà vẫn muốn có nhà lầu – siêu xe.

Coinbiz.vn hy vọng đọc giả luôn tỉnh táo để ra quyết định cho việc đầu tư của bản thân, chọn đúng dự án để chiến thắng và đạt được lợi nhuận trong thị trường này. Cảm ơn quý đọc giả !

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -