Tin tức Tin HOT Warena (RENA) hé lộ vùng đất mới mang tên Emporia

Warena (RENA) hé lộ vùng đất mới mang tên Emporia

Warena vừa tiết lộ một vùng đất Metaverse mới trong game mang tên Emporia, đây là một khu vực tài chính phi tập trung thú vị.

Emporia là một khu vực đặc biệt được vận hành bằng NFT. Tuy nhiên, Emporia không chỉ là một vùng đất NFT được định hướng có thể giao dịch mua vào bán ra mà còn làm được nhiều hơn thế.

Trong Emporia có nhiều thành phố nhỏ, mỗi thành phố sẽ có nhiều điều hay ho khác nhau.

Bản đồ mô phỏng thành phố Emporia

Bước chân vào Emporia, người dùng có thể ghé thăm: Bazaar – được mô phỏng như một sàn DEX giao dịch RENA, WARE và các tài sản khác nhau trong blockchain (như một Pancakeswap thực trong metaverse), Warena Vault –  holder RENA có thể đến đây staking và chia sẻ doanh thu với Warena (Bazaar càng nhận được nhiều phí thì holder RENA càng nhận được nhiều phần thưởng) và Orchard – nơi staking LP token. Ngoài ra, còn nhiều khu vực trong thành phố sẽ được mở khóa trong tương lai.

Mỗi địa điểm sẽ cho phép người chơi làm những việc khác nhau, chẳng hạn như:

Giao dịch hoặc swap tiền tệ trong game nhanh chóng.

Staking hoặc tham gia LP để nhận phần thưởng Farminh hấp dẫn

Các nhà phát triển đã phát hành một phần của bản đồ mở rộng, cũng như một số cốt truyện liên quan đến vùng đất này. Rõ ràng là có một thần thoại mạnh mẽ được tạo ra đằng sau hậu trường. Nếu yêu thích thể loại game nhập vai có cốt truyện độc đáo này, người dùng có thể dành thời gian xem qua.

Về Warena

Thông qua công nghệ AI-Personalization, Warena cho phép người chơi tạo ra các nhân vật độc đáo và có thể tùy chỉnh các thông tin: bao gồm hình đại diện nhân vật, thuộc tính chiến binh, đạn dược, trang bị và kỹ năng. Điều này mang lại trải nghiệm thực tế cao trong suốt cuộc phiêu lưu của người chơi. Trong Warena Metaverse, người chơi còn được gặp gỡ, tương tác và chiến đấu với các nhân vật đến từ các vũ trụ khác như Axie Infinity, My Defi Pet, Cat Gunner…

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -