Tin tức Vụ kiện Ripple: Luật sư ủng hộ XRP dự đoán chiến thắng...

Vụ kiện Ripple: Luật sư ủng hộ XRP dự đoán chiến thắng tuyệt đối của SEC chiếm dưới 3%

Luật sư John Deaton, người ủng hộ Ripple, đã dự đoán khả năng chiến thắng của Ripple trong vụ kiện kéo dài với Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Mỹ (SEC) với tỉ lệ ít hơn 3%. Ông nói rằng có 25% khả năng Thẩm phán Quận Torres sẽ ra phán quyết thuận lợi cho Ripple và 50% khả năng Ripple sẽ giành chiến thắng thông qua một phán quyết “chia đôi trẻ em”. Điều này có nghĩa là Thẩm phán Torres có thể ra phán quyết rằng XRP đã được cung cấp như một chứng khoán chưa được đăng ký trước năm 2018. Tuy nhiên, sau các tài liệu Hinman – nói về bài phát biểu của cựu Giám đốc SEC William Hinman năm 2018 – có thể xảy ra việc tiền điện tử có thể chuyển từ chứng khoán sang hàng hóa sau khi trở nên đủ phi tập trung.

Theo Deaton, XRP sẽ không được xem là chứng khoán và việc bán XRP trên thị trường phụ sẽ chứng minh điều này. Ngay cả khi Thẩm phán Torres ra phán quyết rằng Ripple vi phạm luật, điều đó không áp dụng cho việc bán XRP trên thị trường phụ. Deaton nhấn mạnh rằng Thẩm phán Torres sẽ có quyết định cuối cùng trước ngày 30 tháng 9 năm nay. Ông cũng dự đoán giá của token XRP sẽ tăng lên từ 2 đến 10 đô la sau khi có phán quyết thuận lợi.

Deaton cũng cho rằng cộng đồng Ripple nên chú ý đến ngày 13 tháng 6, khi các nhà đầu tư sẽ biết liệu XRP đã được đề cập “giữa các nhân viên SEC trước bài phát biểu của Hinman” hay không. Ngày này cũng là ngày Hinman Materials có thể được mở khóa và có thể ảnh hưởng đến vụ kiện.

Ngoài ra, còn có tin đồn cho rằng Ripple có thể IPO như một công ty niêm yết công khai sau khi kết thúc vụ kiện.
Theo một tweet của nhà báo Eleanor Terrett từ Fox Business vào ngày 2 tháng 6, Ripple đã tổ chức một “chương trình giới thiệu” để gặp gỡ với các nhà phát hành và nhà đầu tư khác để thu hút sự quan tâm đến một khả năng IPO.

Oliver Pham

Coinbiz

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -