Tin tức Tin HOT Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng thêm ​​60 tỷ USD...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng thêm ​​60 tỷ USD trong 24 giờ qua

Giá Bitcoin (BTC) đã bắt đầu có dấu hiệu phục hồi, khi nó tăng trở lại hơn 30.000 USD vào ngày 30 tháng 5, tăng 15% so với mức thấp nhất trong 18 tháng mà nó đạt được vào giữa tháng 5. 

Kể từ khi đạt mức cao kỷ lục vào tháng 11 năm ngoái, toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử đã mất hơn 1,5 nghìn tỷ đô la, chỉ riêng Bitcoin đã giảm hơn 60% trong suốt sáu tháng trước đó.

Tuy nhiên, sự thay đổi ngày nay theo hướng xanh cho tài sản kỹ thuật số hàng đầu cũng đã ảnh hưởng đến vốn hóa thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, vốn đã tăng hơn 60 tỷ đô la trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Đặc biệt, từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 30 tháng 5, thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng từ 1,21 nghìn tỷ đô la lên 1,271 nghìn tỷ đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu. Nguồn: CoinMarketCap.com

Toàn thị trường tăng 4,64% so với ngày trước. Tổng khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ trước là 69,42 tỷ đô la, tăng 39,60%. Điều thú vị là tổng khối lượng trong DeFi hiện là 6,89 tỷ đô la, 9,92% tổng khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ, trong khi tất cả các đồng tiền ổn định hiện là 60,82 tỷ đô la, tương đương 87,62%.

Bitcoin đạt 31.000 đô la

Như đã đề cập, giá Bitcoin đã lấy lại 30.000 đô la và tiến gần hơn đến 31.000 đô la. Tài sản kỹ thuật số hàng đầu hiện đang giao dịch ở mức 30.692 đô la, tăng 4,48% trong 24 giờ qua và 0,80% so với tuần trước.

Biểu đồ giá Bitcoin trong 1 ngày. Nguồn: CoinMarketCap.com

Nhà phân tích giao dịch tiền điện tử Michael van de Poppe đã chọn:

Cuối cùng, Bitcoin đang tăng giá. Một số hợp nhất nữa ở đây và chúng tôi đã sẵn sàng phá vỡ thêm về phía trên, trong đó 32,8 nghìn đô la và 35 nghìn đô la là các mức kháng cự. Thời điểm thị trường đạt mức 35 nghìn đô la, đó là thời điểm mà tôi hy vọng mọi người sẽ chuyển sang xu hướng tăng.

Điều đáng nói là Chỉ số Sợ hãi & Tham lam Bitcoin đã đăng ký “nỗi sợ hãi tột độ” do sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử, khiến chỉ số này giảm mạnh xuống mức thấp nhất kể từ đầu năm 2019.

Tuy nhiên, giờ đây, các chiến lược gia tại JPMorgan Chase (NYSE: JPM), tuyên bố rằng tiền điện tử có “tiềm năng tăng giá đáng kể”, đã giúp thay đổi tâm lý thị trường trong tuần này.

WAVES làm dậy sóng thị trường

Về mặt altcoin, các tài sản kỹ thuật số hàng đầu, chẳng hạn như Ethereum, Cardano, Shiba Inu và Dogecoin, tăng vài phần trăm hoặc hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, đồng tiền tăng giá lớn nhất trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu là Waves (WAVES).

WAVES top 100 tiền điện tử tăng giá hàng đầu Nguồn: CoinMarketCap.com

Thật vậy, Waves dẫn đầu thị trường tiền điện tử với mức tăng nhiều nhất, hiện tăng 27,38% và giao dịch ở mức 5,65 đô la trong ngày.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -