Tin tức Vốn hóa thị trường của Bitcoin đạt 1 nghìn tỷ$ khi giá...

Vốn hóa thị trường của Bitcoin đạt 1 nghìn tỷ$ khi giá hồi $55K

Vốn hóa thị trường của Bitcoin đạt 1 nghìn tỷ$ khi giá thu hồi $55K
Vốn hóa thị trường của Bitcoin đạt 1 nghìn tỷ$ khi giá thu hồi $55K

Vốn hóa thị trường của Bitcoin một lần nữa đã vượt qua mốc 1 nghìn tỷ đô la , với giá của tiền điện tử chuẩn bùng nổ cao hơn nhiều.

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới lần đầu tiên đạt được cột mốc quan trọng vào ngày 19 tháng 2.            

Đầu ngày hôm nay, BTC đã đạt mức 55.499 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp. Đây là mức cao nhất kể từ ngày 12/5, ngày CEO Tesla Elon Musk thông báo rằng Tesla sẽ ngừng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin do những lo ngại liên quan đến khí hậu .      

Có liên quan: Elon Musk tuyên bố Tesla sẽ tạm ngừng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Cuộc biểu tình đang diễn ra dường như chủ yếu tập trung vào Bitcoin, với Ether và các loại tiền điện tử hàng đầu khác cho đến nay không bắt kịp với mức tăng ấn tượng của nó.

Cặp ETH / BTC giảm hơn 4% trong 24 giờ qua.

Bitcoin đã tăng khoảng 30% trong tuần qua.   

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -