Tin tức Tin tức tổng hợp Vốn hóa thị trường chứng khoán của Apple cho thấy thế giới...

Vốn hóa thị trường chứng khoán của Apple cho thấy thế giới tiền điện tử vẫn còn nhỏ bé như thế nào


Một bài học? Tiền điện tử dường như có rất nhiều không gian để phát triển.

Mặc dù không gian thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong thập kỷ qua, nhưng loại tài sản vẫn giữ một lượng giá trị nhỏ so với các thị trường chính thống, đặc biệt là khi đọ sức với những gã khổng lồ như Apple.

Cổ phiếu Apple (AAPL) nắm giữ mức vốn hóa thị trường 2 nghìn tỷ đô la đáng kinh ngạc, thu hẹp tất cả vốn đầu cơ được nắm giữ trong toàn bộ không gian tiền điện tử, vào thời điểm báo cáo, tổng cộng chỉ là 342,8 tỷ đô la theo CoinMarketCap.

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã phát triển từ một khái niệm đơn giản vào năm 2008, với sự ra đời của whitepaper Bitcoin, đến việc lưu trữ hàng tỷ đô la đầu tư. Bản thân Bitcoin đã tăng từ mức dưới 1 đô la cho mỗi đồng xu, lên tới 20.000 đô la ở mức cao nhất mọi thời đại, mang vốn hóa thị trường vào thời điểm báo chí là khoảng 194 tỷ đô la.
Tuy nhiên, toàn bộ ngành công nghiệp này vẫn chỉ chiếm một phần nhỏ so với quy mô tổng số cổ phiếu của Apple; vốn hóa thị trường của toàn bộ ngành công nghiệp Blockchain có thể tăng gấp ba lần và vẫn không đạt được mức định giá thị trường của Apple.

Công ty công nghệ này, nổi tiếng với việc thúc đẩy cuộc cách mạng điện thoại thông minh, hiện đang nắm giữ vốn hóa thị trường lớn nhất trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, dựa trên dữ liệu từ TradingView. “Đây là công ty Hoa Kỳ giao dịch công khai đầu tiên đạt mức vốn hóa thị trường 2 nghìn tỷ đô la”, CNBC nói về Apple trong bản tóm tắt ngày 19 tháng 8.

Tính đến thời điểm báo chí hiện tại, bản thân Bitcoin đã đạt mức ngang bằng với giá trị ròng của Jeff Bezos. Hai kho tài sản của cải đã cạn kiệt trong những tháng gần đây về tổng giá trị đô la Mỹ.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -