Tin tức Vốn hóa thị trường Cardano tăng thêm 2 tỷ USD trong 24...

Vốn hóa thị trường Cardano tăng thêm 2 tỷ USD trong 24 giờ qua

Bất chấp cuộc khủng hoảng gần đây có nghĩa là thị trường tiền điện tử đã mất tới 55% vốn hóa kể từ đầu năm 2022 khi Bitcoin giảm mạnh xuống dưới 22.000 đô la, một tài sản DeFi đang tạo ra lợi nhuận vững chắc. 

Trong 24 giờ qua, Cardano (ADA) đã tăng hơn 10% khi giao dịch ở mức $ 0,5009 vào thời điểm công bố vào ngày 14 tháng 6, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Thật vậy, tài sản Proof-of-Stake (PoS) lớn nhất trong thời gian qua đã tăng từ 15,02 tỷ đô la lên 17,12 tỷ đô la, thêm hơn 2,1 tỷ đô la vào vốn hóa của nó trong bối cảnh thị trường bất ổn hiện tại.

Vốn hóa thị trường 1 ngày của Cardano.  Nguồn: CoinMarketCap

Trong thời gian này, giá trị của Bitcoin và Ethereum tiếp tục giao dịch trong sắc đỏ, lần lượt giảm 7,45% và 4,23% trong 24 giờ qua.

Trong khi đó, Bitcoin và Ethereum tiếp tục giao dịch trong sắc đỏ, lần lượt giảm 7,45% và 4,23%.

Cardano tập hợp trước sự kiện hardfork

Dữ liệu lịch sử cho thấy rằng giá của ADA tăng trong những ngày dẫn đến sự kiện hardfork. Do bản cập nhật Vasil hardfork đang trong ‘chặng đường cuối cùng’ và dự kiến ​​hoàn thành trong tháng này, các nhà đầu tư đang thận trọng theo dõi xem họ có nên mua Cardano hay không .

Cũng có thể không có gì ngạc nhiên khi Cardano đã trở lại màu xanh mặc dù giá của nó đã giảm mạnh xuống mức 0,44 đô la vào ngày 13 tháng 6 kể từ khi ADA gần đây đứng đầu một cuộc thăm dò là đồng tiền được giữ nhiều nhất trong thị trường gấu.

Vào đầu tháng, Cardano đã dẫn đầu thị trường với tư cách là đồng tiền tăng giá lớn nhất trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Thêm rằng người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã mô tả việc nâng cấp Hardfork Cardano Vasil được mong đợi là “một rổ cải tiến liên quan đến khía cạnh khả năng mở rộng và cả kinh nghiệm phát triển” trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 9 tháng 6, nói rằng Cardano đang ‘phát triển theo cấp số nhân’ khi nó chuẩn bị cho hoạt động chính của mình nâng cấp. 

Sự phát triển trên mạng

Gần đây, nhà phát triển của Cardano, Input Output Global (IOG), đã đưa ra hai thông báo về sản phẩm có khả năng tăng giá của ADA trong tương lai gần. Công ty đã giới thiệu một chiếc ví hoàn toàn mới có tên là Lace và tung ra một Máy ảo Ethereum (EVM) hoàn toàn mới. 

Lace đặt mục tiêu trở thành ví nhẹ mới của Cardano và góp phần vào việc tăng cường áp dụng tiền điện tử. Người dùng sẽ được hưởng lợi từ “khả năng nâng cao và tính dễ sử dụng” khi sử dụng ví. 

Sử dụng công cụ EVM, các nhà phát triển sẽ có thể tạo các ứng dụng dựa trên nền tảng vững chắc từ đầu hoặc di chuyển các ứng dụng hiện có. Có thể điều này sẽ giúp các sản phẩm có thể xuất hiện độc lập với mạng chính Cardano và thiết lập động lực của riêng chúng. Điều này có thể khuyến khích sự mở rộng trên toàn hệ sinh thái này trong tương lai. 

Cuối cùng, một trong những khía cạnh quan trọng nhất của hệ sinh thái Cardano là kỳ vọng rằng nó sẽ tiếp tục phát triển.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -