Tin tức Vốn hóa Dogecoin tụt hơn 70 Tỷ Đô La

Vốn hóa Dogecoin tụt hơn 70 Tỷ Đô La

Tổng vốn hoá thị trường của Dogecoin mới đây sụt giảm tới 72 tỷ USD. 

Kể từ khi Elon Musk xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live để nói về Dogecoin, vốn hóa của coin meme này bắt đầu giảm. Đà giảm mạnh kéo dài tới ngày hôm nay.

Cụ thể, giá DOGE gần như “rơi tự do” từ đỉnh 0,73 USD xuống 0,17 USD ở thời điểm viết bài. Vốn hóa thị trường của Dogecoin hiện chỉ còn 23,1 tỷ USD, tương ứng với mức giảm hơn 70% so với lúc đỉnh là 95 tỷ USD.

top 8 đồng tiền mã hóa

Nhiều người cho rằng những nhà đầu tư mua DOGE vì tin tưởng Elon Musk hiện sẽ phải lãnh hậu quả nặng nề.

Thậm chí, một số nhà phân tích cảnh báo rằng “DOGE có thể giảm thêm 60% giá trị nữa”.

Nhà phân tích Tyler Durden nhận định: “Dựa vào mô hình giá Head & Shoulder, theo tôi DOGE có thể sẽ giảm thêm 67% nữa”.

Ngoài DOGE, hàng loạt altcoin khác cũng đang “đổ máu” khi người anh cả Bitcoin giảm sâu về dưới 30.000 USD.

Theo nhà giao dịch Squeeze, nhiều altcoin giảm 50% – 70% giá trị. Tuy vậy, ở mức giá này, nhiều altcoin vẫn tăng 2.000% so với cách đây chưa đầy một năm.

Về DeFi, nhà phân tích RyanWatkins cho biết: “Hiện tại, hầu hết các DeFi hàng đầu đều mất 75% giá trị trở lên so với mức giá đạt đỉnh”.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -