Tin tức Tin tức tổng hợp Với việc đạt đỉnh tại 64,787 USD, Bitcoin giờ lớn hơn đồng...

Với việc đạt đỉnh tại 64,787 USD, Bitcoin giờ lớn hơn đồng bảng Anh

Trong một đà tăng giá gần đây, giá BTC đã tăng thêm 6% vào ngày hôm nay, chạm mức cao nhất từng được ghi nhận ở 64,787 USD. Đà tăng giúp vốn hóa thị trường của Bitcoin chạm mức 1,2 nghìn tỷ USD, do đó khiến nó thậm chí còn lớn hơn cả đồng bảng Anh (GBP) của nước Anh.

Theo DocumentingBTC cho biết “Việc bitcoin phá vỡ ngưỡng 64,000 USD đã giúp nó trở thành đồng tiền lớn thứ 6 trên thế giới, vượt qua đồng bảng Anh”.

Điều này làm cho Bitcoin trở thành loại tiền tệ lớn thứ sáu trên thế giới theo định giá của nó. Đây là một đợt tăng giá phi thường đối với đồng Bitcoin nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung trong năm nay.

Chỉ vài ngày trước, Bitcoin cũng đã lật đổ đồng đô la Úc (AUD) khi nó tăng lên mức trên 62,500 USD.

Sau khi củng cố quanh ngưỡng 59 nghìn USD trong một khoảng thời gian dài, Bitcoin hiện đã có một sự bứt phá khá mạnh mẽ. Như CoinGape đã báo cáo, đợt tăng giá BTC diễn ra trong bối cảnh mật độ cá voi tích lũy BTC ngày càng nhiều và số lượng ví hold trên 1,000 BTC cũng đã gia tăng trở lại.

Mục tiêu tiếp theo là 100,000 USD

Trên kênh twitter với hơn 374,000 người theo dõi của mình, nhà phân tích thị trường PlanB khẳng định rằng: “Bitcoin sẽ có đà bứt phá mạnh mẽ trong tháng 9 tới, dựa vào mô hình S2F dự đoán khả năng Bitcoin vượt mốc 100,000 USD là rất cao”.

Đây không phải là lần đầu tiên PlanB đưa ra dự đoán về Bitcoin, trước đó nhà phân tích này cũng đã nhiều lần lưu ý rằng Bitcoin sẽ sớm phá vỡ các mốc không tưởng, đầu tiên là 50,000 USD – 100,000 USD – 250,000 USD và thậm chí là 1,000,000 USD.

Mặc cho bị một số người nói là “ảo tưởng” song PlanB vẫn khá kiên định, anh nói “tôi có lý do, đó không phải là chuyện gì đó xa vời…”

Trong vài ngày tới, PlanB kỳ vọng mức 70,000 USD sẽ sớm được test để lấy đà cho các ngưỡng kháng cự phía trên.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -