Tin tức Tin tức tổng hợp Vitalik Buterin ‘xả’ coin hệ chó, quyên góp số tiền khủng cho...

Vitalik Buterin ‘xả’ coin hệ chó, quyên góp số tiền khủng cho các tổ chức từ thiện

Người đứng đầu Ethereum, Vitalik Buterin, đã thanh lý một lượng lớn ba đồng coin meme mà anh ta được tặng để lấy tiền quyên góp cho các tổ chức từ thiện – theo TheBlock cho biết.

Cụ thể, nguồn tin từ TheBlock, nói rằng “Buterin mới đây đã bán số lượng lớn đồng tiền số meme (trong đó có Shiba Inu) nhằm lấy nguồn tiền đó để hỗ trợ các tổ chức từ thiện chống chọi với COVID-19”.

Được biết, Vitalik Buterin sở hữu số lượng lớn ba đồng coin hệ chó, bao gồm “Shiba Inu (SHIB), Akita Inu (AKITA) và Dogelon Mars (ELON)”, trong đó Buterin nắm giữ tới 50% nguồn cung của Shiba Inu (SHIB).

Trên trang web của Shiba Inu tuyên bố rằng lượng token được gửi cho Buterin đã bị “đốt cháy” và mọi người phải mua token trên thị trường mở.

Tuy nhiên, bắt đầu từ vài giờ trước, Buterin đã gửi các token theo lô đến sàn Uniswap và thanh lý chúng để lấy ETH.

Cụ thể, Buterin đã bán 660 tỷ SHIB, 140 tỷ AKITA và 43 tỷ ELON, để lấy tổng cộng 15,719 ETH, số tiền trị giá khoảng 63 triệu USD.

Tất cả số ETH sau đó được Buterin gửi đến các tổ chức khác nhau:

“13,292 ETH đã được gửi đến Givewell, một tổ chức đánh giá từ thiện phi lợi nhuận. 1,000 ETH và 430 tỷ token ELON (trị giá 215,000 USD) được gửi đến tổ chức từ thiện Methuselah Foundation. Tiếp theo 1,050 ETH gửi đến Machine Intelligence Research Institute (MIRI), đây là tổ chức phi lợi nhuận nghiên cứu toán học về hành vi thông minh, AI”, theo TheBlock cho biết.

Ngoài ra, Buterin đã gửi 500 ETH và 10% token SHIB của mình cho Crypto Covid (đây là quỹ cứu trợ quyên góp bằng tiền điện tử, số tiền sẽ được gửi cho các nước bị ảnh hưởng COVID-19). Và Buterin cũng trao 49 nghìn tỷ AKITA cho chương trình tài trợ tập trung vào Ethereum dành cho cộng đồng của Gitcoin.

Động thái này của nhà sáng lập Ethereum đã có tác động tiêu cực đến giá của ba đồng coin meme này. Tính đến thời điểm viết bài, Shiba Inu giảm 30%, Akita Inu giảm 50% và Dogelon Mars giảm 73% trong 24 giờ qua.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -