Tin tức Tin HOT Visa đang hợp tác với hơn 50 công ty tiền điện tử

Visa đang hợp tác với hơn 50 công ty tiền điện tử

Visa đang hợp tác với hơn 50 công ty tiền điện tử
Visa đang hợp tác với hơn 50 công ty tiền điện tử

Visa hôm thứ Tư đã thông báo rằng họ đang hợp tác với hơn 50 công ty tiền điện tử bao gồm FTX và Coinbase để cho phép khách hàng chi tiêu và chuyển đổi các loại tiền kỹ thuật số thông qua chương trình thẻ của mình.

Sự hợp tác này sẽ giúp khách hàng dễ dàng chuyển đổi và chi tiêu tiền kỹ thuật số tại 70 triệu người bán trên toàn thế giới, ngay cả những người không chấp nhận tài sản kỹ thuật số.

Cuy Sheffield, người đứng đầu mảng tiền điện tử của Visa, nói với Insider: “Các thương gia không phải thay đổi bất cứ thứ gì. “Nó sẽ giống như bất kỳ giao dịch Visa nào khác đối với họ. Nhưng ở phần phụ trợ, tài sản tiền điện tử được chuyển đổi ngay lập tức thành fiat.”Ông nói:

“Bạn có số lượng người tiêu dùng ngày càng tăng với tài sản trên nền tảng tiền điện tử, giao dịch tiền điện tử, nắm giữ tiền điện tử – và sau đó là hàng triệu thương gia không thực sự hiểu về tiền điện tử. Họ không muốn phải cập nhật điểm bán hàng và thiết bị đầu cuối của mình và tìm ra blockchain là gì, “

Trong số các tính năng được cung cấp – mặc dù nó sẽ phụ thuộc vào nền tảng tiền điện tử – đang cho phép người dùng dành fiat và kiếm tiền điện tử như một phần thưởng, tương tự như cách người dùng có thể tích lũy tiền mặt trở lại, hàng không hoặc điểm khách sạn.

Sheffield cũng nói rằng với hơn 1 tỷ đô la được chi cho thẻ Visa liên kết tiền điện tử trong nửa đầu năm 2021, ông lạc quan rằng còn nhiều thứ để mở khóa.

Vào ngày 29 tháng 3, công ty thanh toán đã thông báo rằng họ sẽ cho phép sử dụng USD Coin để giải quyết các giao dịch thanh toán trên nền tảng của mình. Visa đã thử nghiệm tùy chọn thanh toán qua nền tảng thanh toán Crypto.com và ngân hàng tài sản kỹ thuật số Anchorage.Ông nói:

“Chúng tôi có thể hỗ trợ tiền tệ fiat kỹ thuật số và chuyển đổi giữa phiên bản kỹ thuật số và phiên bản truyền thống của tiền tệ fiat.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -