Tin tức Ví Ethereum lớn nhất nắm giữ gần 50 nghìn tỷ SHIB

Ví Ethereum lớn nhất nắm giữ gần 50 nghìn tỷ SHIB

Cá voi thường là những cá nhân quản lý xu hướng trên thị trường bằng cách chuyển lượng vốn lớn của họ vào đồng xu này hay đồng tiền khác. Trong ngành công nghiệp tiền điện tử, tỷ lệ cá voi cao thường được coi là tốt cho một đồng xu do không có áp lực bán vào đầu mỗi đợt tăng. Trong trường hợp mã thông báo Shiba Inu, cá voi sở hữu gần 50 nghìn tỷ mã thông báo. Đây là ý nghĩa của nó đối với mã thông báo

Với số lượng chủ sở hữu của mạng Shiba Inu thậm chí còn gần 1 triệu người nắm giữ, một số con cá voi đang bỏ cổ phần của chúng và “buộc” ra ngoài. Nhưng theo hoạt động thị trường chung, lý do cá voi đã thoát khỏi vị trí của họ là sự điều chỉnh thị trường tiền điện tử nói chung chứ không phải là hiệu suất của Shib.

Bên cạnh một số nhà đầu tư lớn rời khỏi thị trường Shiba Inu, vẫn còn một số con cá voi sẵn sàng tham gia vào mã thông báo – với mức tăng trưởng khoảng 1.000% trong năm nay. Trước đó, U.Today đã báo cáo rằng một ví ẩn danh đã rút token Shiba Inu trị giá 36 triệu đô la.

Hiện tại, 1.000 ví Ethereum lớn nhất hàng đầu nắm giữ 48,8 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu, chiếm khoảng 400% khối lượng giao dịch hàng ngày hiện tại. Đồng thời, cá voi không mong muốn bán vì không có lệnh bán lớn nào được theo dõi trên bất kỳ sàn giao dịch nào.

Shiba Inu mất hơn 50% giá trị và giảm xuống dưới 0,00004 USD, hiện giao dịch ở mức 0,000039 USD sau khi mất thêm 6% giá. Nhưng theo hoạt động cộng đồng xung quanh đồng tiền, rất nhiều người tham gia thị trường không sẵn sàng để lại đồng tiền phía sau, với khối lượng xã hội ở mức trung bình kể từ ATH của mã thông báo gần đây nhất.

Sourceu.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -