Tin tức Tin tức tổng hợp Vega Protocol được nhiều ông lớn đầu tư, trong đó có Coinbase...

Vega Protocol được nhiều ông lớn đầu tư, trong đó có Coinbase Ventures

Vega Protocol, đang xây dựng một mạng lưới phi tập trung để giao dịch các công cụ phái sinh, gần đây dự án đã huy động được thêm 5 triệu USD trong một vòng tài trợ mới.

Theo The Block, vòng tài trợ được dẫn đầu bởi Arrington Capital và Cumberland DRW với sự tham gia của nhiều ‘ông lớn’ như Coinbase Ventures, ParaFi Capital, CMS Holdings và một số công ty lớn khác.

Nhà sáng lập Barney Mannerings nói rằng Vega đã huy động được một nguồn tiền đáng kể thông qua đợt bán token. Với nguồn vốn mới trong tay, Vega sẽ tiếp tục phát triển giao thức và hy vọng sẽ khởi chạy mainnet vào mùa hè này.

Vega tuyên bố đang xây dựng một giao thức giao dịch phái sinh phi tập trung hiệu quả về vốn cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo và khởi chạy thị trường phái sinh.

Mannerings cho biết “hiệu quả về vốn”, có nghĩa là vốn của nhà đầu tư được sử dụng một cách hiệu quả nhất và giao thức không cần thêm bất kỳ khoản tiền nào bị khóa cho lợi nhuận hơn mức cần thiết.

“Điều này là cực kỳ quan trọng đối với các nhà giao dịch vì chi phí vốn để tài trợ cho một vị trí có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc nó có đáng để giao dịch hay không”, Mannerings nói.

Hiện có khoảng 25 người làm việc cho Vega và dự án đang tìm cách mở rộng các nhóm kỹ thuật và cộng đồng của mình hơn nữa.

Như vậy sau khi nhận được thêm 5 triệu USD thì số tiền tài trợ cho Vega ở thời điểm hiện tại là khoảng hơn 10 triệu USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -