Tin tức Valkyrie ủng hộ ETF hợp đồng tương lai Bitcoin

Valkyrie ủng hộ ETF hợp đồng tương lai Bitcoin

Giám đốc đầu tư của Mỹ Valkyrie Investments đã rút lại đề xuất khởi động quỹ Bitcoin giao dịch trao đổi có đòn bẩy , theo chuyên gia ETF Eric Balchunas của Bloomberg.

Sau khi ra mắt ETF tương lai Bitcoin của mình vào tuần trước, Valkyrie đã đệ trình để tung ra một phiên bản kỳ lạ hơn của sản phẩm vào ngày 26 tháng 10. Nó dự định làm cho nó có thể giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin với đòn bẩy 1,25 lần.

Tuy nhiên, rõ ràng là đề xuất đã kết thúc sau khi The Wall Street Journal đưa tin rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã yêu cầu Valkyrie rút lại đơn đăng ký.

ProShares đã tung ra  ETF tương lai Bitcoin đầu tiên vào ngày 19 tháng 10, đẩy Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 67.276 đô la vào ngày hôm sau. 

Trong khi đó, Direxion gần đây đã nộp đơn đăng ký ETF cho phép các nhà giao dịch và nhà đầu tư đặt cược chống lại giá Bitcoin.

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -