Tin tức Validation Cloud kết nối với DoraHacks để cung cấp Node API cho...

Validation Cloud kết nối với DoraHacks để cung cấp Node API cho các Developers và thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng Web3 mới.

Những người tham gia chương trình hackathon và grants của DoraHacks sẽ có quyền truy cập miễn phí vào Javelin, node API của Validation Cloud.

ZUG, Thụy Sĩ và GEORGE TOWN, Quần đảo Cayman, ngày 15 tháng 3 năm 2023 /PRNewswire/ — Validation Cloud, một công ty cung cấp cơ sở hạ tầng và truyền dữ liệu Web3, đã công bố quan hệ đối tác với DoraHacks, một tổ chức hacker hàng đầu toàn cầu. Theo đó, các nhà phát triển khi tham gia các cuộc thi hackathon, chương trình grants và sự kiện cộng đồng của DoraHacks sẽ có quyền truy cập miễn phí vào Javelin của Validation Cloud, Node API toàn cầu hiệu suất cao. Điều này sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng ứng dụng của họ trên các mạng lưới hàng đầu như Aptos, Ethereum và Polygon.

” Validation Cloud rất vui mừng được hợp tác với DoraHacks để cung cấp cho các developers những trải nghiệm xây dựng tốt nhất trên các mạng lưới hàng đầu”, Michael Horowitz, Giám đốc điều hành của Validation Cloud cho biết thêm. “Tốc độ, khả năng mở rộng và khả năng tương thích vượt trội của Javelin sẽ cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ cần thiết để xây dựng các ứng dụng Web3 một cách dễ dàng.”

Tất cả thí sinh khi tham gia Hackathons và Grant của DoraHacks sẽ có quyền truy cập vào Javelin, những người chiến thắng sẽ nhận được quyền truy cập mở rộng vào nền tảng của Validation Cloud để tiếp tục xây dựng sản phẩm. Ngoài ra, các cựu sinh viên của DoraHacks sẽ được ưu tiên truy cập vào bộ sản phẩm của Validation Cloud.

Tốc độ, quy mô và khả năng tương thích của Javelin khiến nó trở thành chất xúc tác chính cho các ứng dụng Web3 thế hệ tiếp theo, bao gồm full-stack zero-knowledge, appchains và chuỗi nhanh hơn. Đối với các nhà phát triển, điều này có nghĩa là khả năng kết nối siêu linh hoạt, ngăn chặn sự cố mất mạng hoặc cơ sở hạ tầng thiếu ổn định. Hơn nữa, tốc độ cực nhanh của Javelin kết nối người dùng với mạng chỉ trong vòng 20 mili giây từ mọi nơi trên thế giới, loại bỏ gánh nặng lớn thời gian truy cập cho các nhà phát triển.

“DoraHacks rất vui mừng được đồng hành cùng Validation Cloud với tư cách là đối tác Hackathons và Grants,” Steve Ngok, một đối tác tại DoraHacks chia sẽ thêm, “chúng tôi tin rằng quyền truy cập vào node endpoints API hàng đầu của Validation Cloud sẽ mang lại trải nghiệm chưa từng có cho cộng đồng nhà phát triển của chúng tôi, cho phép họ xây dựng các dự án chất lượng cao, sáng tạo hơn bao giờ hết.”

Sự hợp tác giữa Validation Cloud và DoraHacks dự kiến sẽ thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng Web3 và thúc đẩy sự đổi mới trong ngành. Các nhà phát triển có thể kết nối với Javelin ngay hôm nay tại app.validationcloud.io và tìm hiểu thêm về cuộc thi hackathons DoraHacks tại dorahacks.io.

Về Validation Cloud

Validation Cloud là một công ty cơ sở hạ tầng và truyền dữ liệu Web3 kết nối các tổ chức với Web3 thông qua một nền tảng nhanh, mở rộng và thông minh. Có trụ sở chính tại Zug, Thụy Sĩ, Validation Coud cung cấp các sản phẩm có hiệu suất cao và có thể tùy chỉnh trong việc staking, node và dữ liệu dưới dạng dịch vụ. Tìm hiểu thêm tại Validationcloud.io | LinkedIn | Twitter  | Medium

Media Contact

Kelly Clark, Director of Communications, Validation Cloud | press@validationcloud.io 

Về DoraHacks

 is a global hackathon organizer and one of the world’s most active multi-chain Web3 developer platforms. It creates a global hacker movement and provides crypto native toolkits to help developers around the world team up and fund their ideas and BUIDLs via hackathons, bounties, grants, grant DAOs, and public good staking. By far, more than 4,000 projects from the DoraHacks community have received over $30 million in grants and other forms of contributions from supporters worldwide. A large number of open source communities, DAOs, and more than 40 major blockchain ecosystems are actively using Dora’s infrastructure (DoraHacks.io) for open source funding and community governance.

DoraHacks là nhà đơn vị tổ chức các cuộc thi hackathon toàn cầu và là một trong những nền tảng dành cho nhà phát triển Web3 đa chuỗi tích cực nhất thế giới. Chúng tôi tạo ra một phong trào Hackers toàn cầu và cung cấp các bộ công cụ dành riêng cho tiền điện tử để giúp các nhà phát triển trên toàn thế giới cùng nhau hợp tác và tài trợ cho các ý tưởng cũng như BUIDL của họ thông qua các hackathons, bounty, grant DAO, grant và public good staking. Cho đến nay, hơn 4.000 dự án từ cộng đồng DoraHacks đã nhận được hơn 30 triệu đô la tài trợ và các hình thức đóng góp khác từ những người ủng hộ trên toàn thế giới. Một số lượng lớn các cộng đồng mã nguồn mở, DAO và hơn 40 hệ sinh thái chuỗi khối lớn đang tích cực sử dụng cơ sở hạ tầng của Dora (DoraHacks.io) để cấp vốn cho hệ sinh thái mã nguồn mở và quản trị cộng đồng.

Kết nối với DoraHacks:

Website| TwitterTelegramDiscord |Binance LiveYoutubeLinkedIn

Logo: https://mma.prnewswire.com/media/1862991/Validation_Cloud_Logo.jpg

Nguồn: Validation Cloud

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -