Tin tức Uniswap trở thành tài sản được giao dịch nhiều nhất trong số...

Uniswap trở thành tài sản được giao dịch nhiều nhất trong số các Cá voi Ethereum

Uniswap trở thành tài sản được giao dịch nhiều nhất trong số các cá voi Ethereum, hoặc 1.000 địa chỉ lớn nhất trên mạng, lật đổ token LINK về khối lượng giao dịch, theo WhaleStats.

Uniswap trở thành tài sản số phổ biến
Uniswap trở thành tài sản số phổ biến

Vị trí của Uniswap trên các tài khoản cá voi

Uniswap vẫn là một trong những sở hữu lớn nhất trong các ví cấp cá voi trên Ethereum với các địa chỉ lớn nhất nắm giữ các token trị giá hơn 100 triệu đô la. Ngoài vị trí chủ yếu được nắm giữ, UNI vẫn là token được nắm giữ rộng rãi nhất, có nghĩa là hầu hết mọi ví lớn đều nắm giữ ít nhất một token Uniswap.

Sự phổ biến cao giữa các địa chỉ cấp cá voi rất có thể là do bản chất của tài sản, đây là một token tiện ích cho sàn giao dịch phi tập trung Uniswap. Để sử dụng sàn giao dịch, người dùng phải chi tiêu token UNI của họ sau khi mua chúng bằng Ethereum.

Đối thủ cạnh tranh chính của Uniswap, LINK, là một tổ chức lớn hơn đáng kể trong số các địa chỉ Ethereum chính, với hơn 250 triệu đô la được nắm giữ bởi cá voi. Mặc dù hai tài sản vẫn nằm trong số những tài sản nắm giữ nhiều nhất của cá voi, nhưng số lượng người nắm giữ tóm tắt của chúng vẫn không thể so sánh với 1,1 triệu ví của SHIB đạt được gần đây.

Hoạt động thị trường của Uniswap

Uniswap có thể được coi là Shiba Inu của đầu năm 2021 với mức tăng trưởng 1.100% bắt đầu từ tháng 1 và kéo dài đến tháng 4. Do sự thoái lui, token Uniswap đã mất gần 60% giá trị. Lý do đằng sau sự sụt giảm rất có thể liên quan đến sự cạnh tranh gia tăng trong ngành tài chính phi tập trung.

Nguồn: TradingView

Uniswap là một trong những giao thức giao dịch phi tập trung đầu tiên và lớn nhất đã tích cực sử dụng giao dịch DeFi tự động thông qua công nghệ tạo thị trường tự động. Uniswap trở nên cực kỳ phổ biến đối với người dùng do sự phân quyền hoàn toàn đạt được với sự trợ giúp của các giải pháp tự động giải quyết hầu hết các vấn đề của các sàn giao dịch tập trung.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm
Các quan điểm và ý kiến được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và chúng không cấu thành lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

Sourceutoday
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -