Tin tức Tin tức tổng hợp Ứng dụng nhắn tin Signal cho phép thanh toán bằng MobileCoin

Ứng dụng nhắn tin Signal cho phép thanh toán bằng MobileCoin

Ứng dụng nhắn tin được mã hóa Signal đã bắt đầu thử nghiệm tính năng thanh toán, cho phép người dùng gửi tiền điện tử cho người dùng khác một cách riêng tư.

Signal đã thông báo vào thứ Ba, ngày 6 tháng 4, rằng họ đang tích hợp hỗ trợ MobileCoin cho hệ thống thanh toán p2p mới trong phiên bản beta của ứng dụng.

Hệ thống mới có tên Signal Payments đã được đưa ra thử nghiệm beta trên nền tảng Android và iOS (chỉ dành cho người dùng tại Vương quốc Anh vào thời điểm hiện tại). Ngoài ra, ứng dụng chỉ hỗ trợ tiền điện tử MOB của MobileCoin, được thiết kế để sử dụng trên smart phone.

Được biết, Signal đã cân nhắc các khoản thanh toán tiền điện tử riêng tư vào tháng 1. Người đứng đầu bộ phận truyền thông và phát triển của Signal, Jun Harada, đã nhận xét về các tính năng bảo mật của MobileCoin, nêu rõ:

Như mọi khi, mục tiêu của chúng tôi là giữ dữ liệu của bạn trong tầm kiểm soát của bạn chứ không phải của chúng tôi; Thiết kế của MobileCoin theo hướng Signal không có quyền truy cập vào số dư, toàn bộ lịch sử giao dịch hoặc tiền của bạn. Bạn cũng có thể chuyển tiền của mình bất kỳ lúc nào nếu bạn muốn sang một ứng dụng hoặc dịch vụ khác

Nhà sáng lập Signal, Moxie Marlinspike tuyên bố rằng tính năng thanh toán mới này là một nỗ lực để mở rộng các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư đối với các khoản thanh toán, với trải nghiệm tương tự như việc ứng dụng đã cung cấp các cuộc trò chuyện được mã hóa.

Thông báo này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi có tin tức cho rằng dữ liệu cá nhân của hơn 530 triệu người dùng Facebook bị đăng tải trên một diễn đàn hack.

Công ty đã chọn MobileCoin thay vì các loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư khác như Monero hoặc Zcash vì nó được thiết kế cho thiết bị di động, yêu cầu ít dung lượng lưu trữ trên thiết bị và cung cấp các giao dịch tốc độ cao.

MobileCoin được ra mắt vào năm 2017 nhưng chỉ mới bắt đầu giao dịch vào tháng 12 năm 2020.

MOB tương đối ít người biết đến trong thế giới tiền điện tử, không có vốn hóa thị trường được liệt kê trên các trang web phân tích lớn. Chúng chỉ có thể được giao dịch trên sàn FTX tại thời điểm viết bài, nơi khối lượng hàng ngày ở khoảng 80 triệu USD. Có tổng nguồn cung là 250 triệu token và giá trị của MOB đã tăng 14% trong 24 giờ qua sau thông báo này, hiện đang giao dịch ở mức 66 USD theo Coingecko.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -