Tin tức UMBREL công bố máy chủ Umbrel Home mới dễ sử dụng plug-and-play

UMBREL công bố máy chủ Umbrel Home mới dễ sử dụng plug-and-play

Umbrel, công ty đứng sau hệ điều hành umbrelOS, vừa giới thiệu một giải pháp máy chủ mới dành cho người dùng tại gia, được gọi là Umbrel Home, nhằm cung cấp sự kiểm soát về dữ liệu, quyền riêng tư và cuộc sống kỹ thuật số của người dùng, theo thông báo được gửi đến Bitcoin Magazine. Với giá 699 USD, Umbrel Home nhằm mục đích giúp mọi người có thể tự lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng umbrelOS, người dùng có thể loại bỏ nhu cầu sử dụng dịch vụ đám mây của bên thứ ba bằng cách sử dụng nhiều ứng dụng tự lưu trữ khác nhau có sẵn trong Umbrel App Store, bao gồm một nút Bitcoin/Lightning, Nextcloud, Plex và Home Assistant.

Theo thông báo, Umbrel Home cung cấp hiệu suất tăng tốc, với CPU Intel Quad-Core 2.9GHz, ổ cứng SSD NVMe 2TB, RAM dual-channel 16GB và hệ thống làm mát hoạt động trong khi chỉ tiêu thụ 10 watt điện năng. Máy chủ tại gia này nhỏ gọn vượt trội so với các giải pháp dựa trên Raspberry Pi 4 về hiệu suất CPU, tốc độ đọc và ghi SSD, RAM và băng thông bộ nhớ.

Mayank Chhabra, Đồng sáng lập và CEO của Umbrel, nhấn mạnh tầm nhìn của công ty cho Umbrel Home, nói rằng “Xây dựng một máy chủ tại gia dễ sử dụng với công nghệ plug-and-play và được thiết kế đặc biệt cho umbrelOS đã là ước mơ của chúng tôi từ ngày đầu tiên. Với những thách thức gần đây về giá cả và chuỗi cung ứng của Raspberry Pi, chúng tôi biếtđã đến lúc đưa tầm nhìn của mình thành hiện thực, đặt một tiêu chuẩn mới trong việc tự lưu trữ và làm cho nó truy cập được cho tất cả người dùng ở mọi trình độ.”

Với sự quan tâm đến quyền riêng tư và sở hữu dữ liệu ngày càng tăng, tự lưu trữ cung cấp một giải pháp hiện đại cho phép người dùng tự lưu trữ, truy cập và chia sẻ dữ liệu của mình. Ngoài ra, việc cài đặt ứng dụng zero-configuration và one-click từ Umbrel App Store của Umbrel Home giúp dễ dàng xây dựng một hệ sinh thái tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

Việc đặt hàng trước cho Umbrel Home đã có sẵn trên umbrel.com, với việc vận chuyển dự kiến bắt đầu vào tháng Sáu năm2023. Với hiệu suất nổi bật, tính năng dễ sử dụng và giá cả phải chăng, Umbrel Home nhằm mục đích làm cho tự lưu trữ truy cập được cho một đối tượng người dùng toàn cầu.

Oliver Pham

Coinbiz

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -