Tin tức Tin HOT Ubisoft ra mắt NFT đầu tiên của họ trên Tezos

Ubisoft ra mắt NFT đầu tiên của họ trên Tezos

NFT trong trò chơi đã là một chủ đề nóng trong những tháng gần đây, nhưng một chủ đề vẫn chưa thực sự xuất hiện – bên ngoài các dự án dành riêng cho tiền điện tử. Trong khi các thương hiệu và tài sản trò chơi truyền thống thường chia sẻ một số loại tình cảm xung quanh NFT, chưa có bất kỳ thương hiệu nào thực sự tạo ra bất kỳ sự chú ý nào vào không gian blockchain.

Điều đó có thể báo hiệu sự thay đổi trong tuần này, khi nhà phát triển trò chơi điện tử người Pháp Ubisoft đã chính thức ra mắt Ubisoft Quartz , nỗ lực đầu tiên của công ty đối với NFTs có ba bộ sưu tập miễn phí, được xây dựng trên Tezos.

Đừng nói rằng bạn không thấy nó xuất hiện…

Nhóm của chúng tôi tại Bitcoinist đã đề cập đến sự khởi đầu của cốt truyện này cho Ubisoft vào tháng 10, khi CFO của công ty gọi công nghệ blockchain là một cuộc cách mạng, và đóng góp tài trợ cho công ty blockchain tiền điện tử Animoca Brands. Quan điểm này dường như lạc quan hơn so với những gì được chia sẻ từ các đối thủ cạnh tranh Epic Games và Valve.

Ubisoft Quartz sẽ mang đến cho cuộc sống NFTs mà công ty đang gọi là ‘Digits’. Theo trang web ra mắt, Quartz “được xây dựng dựa trên tầm nhìn về việc tạo ra một kết nối lớn hơn bao giờ hết giữa bạn và thế giới trò chơi mà bạn yêu thích.”

Phần mở đầu của Digits sẽ là ba NFT miễn phí cho tựa game Ubisoft, Ghost Recon Breakpoint. Digits sẽ bắt đầu tung ra thị trường vào thứ Năm, ngày 9 tháng 12 năm 2021. Các chữ số sẽ được đúc một lần (vì vậy các Chữ số trong quá khứ sẽ không được đúc lại) và sẽ bao gồm số sê-ri và được kết nối với tên người dùng của người chơi. Hỗ trợ bán lại sẽ được bao gồm thông qua các trang web NFT của bên thứ ba như Rarible và Objkt.

Tezos (XTZ) là blockchain được Ubisoft lựa chọn và đã phản ứng tích cực sau một số thách thức gần đây.
|Nguồn: XTZ-USD trên TradingView.com

Trò chơi & tiền điện tử

Sự xuất hiện của tiền điện tử trong lĩnh vực chơi game và các ngành dọc liên quan, gần đây đã có nhiều khả năng hiển thị hơn. Tezos, chuỗi khối được Ubisoft lựa chọn, là một chuỗi đã được đánh dấu nổi bật trong trò chơi và đã vượt qua những thách thức đáng kể tính đến cuối năm .

Các chuỗi chính khác đã và đang bước vào lĩnh vực này bao gồm Polygon, người đã chỉ định phân bổ 100 triệu đô la cho các dự án trò chơi NFT vào đầu năm , cũng như Solana, WAX và Algorand. Tất nhiên, các nền tảng metaverse như Decentraland và The Sandbox chắc chắn cũng gần kề với trò chơi.

Chúng tôi cũng đã thấy những người chơi lớn tham gia ở cấp độ tài trợ. Ví dụ, Coinbase đã hợp tác với ESL Gaming trong năm nay và cũng đã tham gia vào các mối quan hệ đối tác ở cấp độ tổ chức.

Để biết thêm về trò chơi blockchain, chơi để kiếm tiền và các chủ đề liên quan, hãy xem báo cáo gần đây của chúng tôi từ mạng NewsBTC .

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -