Tin tức Tỷ phú Mark Cuban tiết lộ ông ấy nắm giữ bao nhiêu...

Tỷ phú Mark Cuban tiết lộ ông ấy nắm giữ bao nhiêu Dogecoin

Tỷ phú Mark Cuban tiết lộ ông ấy nắm giữ bao nhiêu Dogecoin
Tỷ phú Mark Cuban tiết lộ ông ấy nắm giữ bao nhiêu Dogecoin

Mark Cuban , doanh nhân, đồng tổ chức Shark Tank và là chủ sở hữu của Dallas Mavericks, đã tweet rằng lượng Dogecoin nắm giữ của anh ấy không lớn chút nào.

Nắm giữ “DOGE dưới 15.000 đô la”

Trong quá trình thảo luận trên Twitter về DOGE, Cuban đã tiết lộ rằng số dư trong ví Dogecoin cá nhân của anh ấy và của nhóm Mavericks (có cửa hàng trực tuyến chấp nhận DOGE để bán hàng hóa và vé vào các trò chơi của mình) tạo thành tiền điện tử meme trị giá dưới 15.000 đô la .

Một trong những người tham gia cuộc thảo luận đã chỉ ra rằng đây chỉ là một phần nhỏ trong tổng giá trị ròng 4,4 tỷ đô la của tỷ phú được nắm giữ bằng tiền điện tử.

Trước đó, cậu con trai 11 tuổi Jake của Cuba cũng sở hữu Dogecoin. Theo dòng tweet của Cuban hồi giữa tháng 5, anh và con trai sở hữu gần 3.300 DOGE cùng nhau.

Cuban cũng chỉ ra rằng DOGE là một cách tốt để học cách đầu tư – đặc biệt cho con trai ông.

Năm ngoái và trước đó, chủ sở hữu của Dallas Mavericks là một người ghét tiền điện tử, thường xuyên đánh sập Bitcoin (và các loại tiền điện tử khác), nói rằng ông ấy thà ăn chuối vì chúng có thể ăn được còn Bitcoin thì không. Anh ấy cũng lặp lại điều đó trên podcast Bitcoin của Anthony Pompliano vào năm ngoái.

Tuy nhiên, tỷ phú đã thay đổi thái độ của mình và giờ đây gọi Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị — và DOGE là loại tiền điện tử tốt nhất có thể được sử dụng như một loại tiền tệ thực tế.

95% khách hàng của Cuba chọn DOGE để thanh toán bằng

Vào Chủ nhật, Cuban cũng đã tham gia vào một cuộc thảo luận về Dogecoin. Sau đó, anh ấy đã tweet rằng anh ấy không tốn DOGE để đáp lại một tweet khiển trách. Tuy nhiên, ông tin rằng không giống như Bitcoin, DOGE là một loại tiền tệ và là “cách thanh toán của mọi người.”

Theo ông, 95% khách hàng của các công ty của ông chọn thanh toán bằng Dogecoin cho hàng hóa và dịch vụ được cung cấp cho họ.

Vào thời điểm báo chí, DOGE, tiền điện tử lớn thứ bảy, đang đổi chủ ở mức 0,3408 đô la, theo CoinMarketCap, cho thấy mức tăng 13,42 phần trăm trong 24 giờ qua.

Tỷ phú đô la kiêm CEO của Tesla và SpaceX, Elon Musk, là một người ủng hộ mạnh mẽ khác của DOGE, người cũng nắm giữ nó, mặc dù Musk chưa bao giờ tiết lộ quy mô tài sản cá nhân của mình.

Gần đây anh ấy đã đồng ý với Cuban rằng tiền điện tử meme là loại tiền điện tử “mạnh nhất” khi nói đến thanh toán.

Con trai của Musk, Lil X, sinh năm ngoái cho bạn gái của Musk (nhạc sĩ kiêm ca sĩ người Canada Grimes), cũng là chủ sở hữu DOGE. Musk đã mua một số đồng xu cho cậu bé, gọi cậu bé là “đứa trẻ mới biết đi” vào tháng 2 năm nay.

SourceU.TODAY
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -