Tin tức Tin tức tổng hợp Tỷ phú Mark Cuban: ETH là loại tiền tệ đích thực, Bitcoin...

Tỷ phú Mark Cuban: ETH là loại tiền tệ đích thực, Bitcoin là sự thay thế tốt hơn cho vàng

Tỷ phú Mark Cuban tin rằng Ethereum là loại tài sản có thể trở thành một loại tiền tệ thực sự và xem Bitcoin như một sự thay thế tốt hơn cho vàng.

Người đồng sở hữu Shark Tank và Dallas Mavericks đã đưa ra nhận xét với tư cách là khách mời trong một tập gần đây của Delphi Podcast. Trong chương trình, nhà tỷ phú lưu ý rằng sự phát triển của DeFi và NFT đã khiến ông hào hứng với tiền điện tử.

Ông giải thích rằng “các smart contract, thực tế là chúng phi tập trung” có nghĩa là “không có ai chịu trách nhiệm, việc quản trị hoàn toàn độc lập. Đó là điều đã thay đổi cuộc chơi”.

Trên thực tế, Tỷ phú Mark Cuban đã so sánh sự phát triển của các smart contract trong Ethereum với sự bùng nổ của Internet vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000:

Khi Internet ra đời, bạn bắt đầu thấy tất cả những ứng dụng này có thể làm gián đoạn những thứ xảy ra trong thế giới, như khi chúng ta sử dụng tính năng phát phát trực tuyến vì tôi muốn nghe trận bóng rổ của Đại học Indiana, tôi không thể làm điều đó với đài phát thanh ở Dallas.

Bất chấp quan điểm lạc quan của Cuban đối với Ethereum, ông tiết lộ danh mục đầu tư của mình đã tăng gấp đôi số lượng Bitcoin so với Ethereum với “60% Bitcoin, 30% Ethereum và 10% là loại khác”.

Chủ sở hữu Shark Tank không so sánh Bitcoin với thời kỳ bùng nổ Internet, vì ông chủ yếu xem nó như một kho lưu trữ giá trị. Ông tin rằng Bitcoin là một sự thay thế tốt hơn so với vàng:

Với Bitcoin, bạn có thể thực hiện việc chuyển tiền. Và điều đó thật tuyệt. Đúng. Và đó là một khi lưu trữ giá trị, điều đó thật tuyệt vời. Đó là một sự thay thế tốt hơn cho vàng, đó là một hiện tượng. [Bitcoun] đang lấy tiền ra khỏi vàng và nó sẽ tiếp tục. Và đó là lý do tại sao tôi sở hữu Bitcoin, nhưng không thực sự là thứ để so sánh với Internet.

Trong khi nhà tử phú không tiết lộ “phần còn lại” trong danh mục đầu tư của mình, một phần có thể là Doge do ông chủ Shark Tank từng dự báo về một kịch bản mà Doge đạt 1 USD.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -