Tin tức Tỷ phú Mark Cuban đưa ra thêm động lực để áp dụng...

Tỷ phú Mark Cuban đưa ra thêm động lực để áp dụng Dogecoin

Tỷ phú Mark Cuban đưa ra thêm động lực để áp dụng Dogecoin
Tỷ phú Mark Cuban đưa ra thêm động lực để áp dụng Dogecoin

Dallas Mavericks, đội bóng rổ chuyên nghiệp thuộc sở hữu của tỷ phú Mark Cuban , đang tặng thẻ quà tặng điện tử cho những người hâm mộ tiền điện tử như một phần của chiến dịch “Cryptomania” mới ra mắt.  

Bất kỳ ai mua hàng hóa trị giá ít nhất 150 đô la của Mavs trong một giao dịch duy nhất với một trong các loại tiền điện tử được hỗ trợ sẽ có thể nhận lại 25 đô la.

Dự kiến, chiến dịch sẽ kéo dài đến cuối năm nay.

Vào đầu tháng 3, Mavs đã trở thành đội NBA đầu tiên sử dụng Dogecoin như một phương thức thanh toán, giúp bạn có thể mua vé và mua sắm bằng tiền điện tử trò đùa cao cấp.

Điều này xảy ra hai năm sau khi nhóm bắt đầu chấp nhận Bitcoin với một chút thành công. Vào tháng 4 năm 2020 , Cuban tiết lộ rằng Mavs chỉ tích lũy được 130 đô la trong loại tiền điện tử lớn nhất thế giới, mà ông tin rằng đã nhấn mạnh vấn đề chấp nhận chính của nó:

“Bây giờ chúng tôi đang sử dụng Bitcoin — làm ơn, hãy mua mọi thứ bằng Bitcoin. Tôi ổn với điều đó, phải không? Tôi nghĩ chúng tôi đã mang về 130 đô la. Đó là tất cả số Bitcoin tôi sở hữu ngay bây giờ.”

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử bùng nổ vào đầu năm 2021, Cuban đã thay đổi đáng kể lập trường của mình về Bitcoin và toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Người từng nói rằng anh ta thà sở hữu chuối hơn là tiền điện tử hàng đầu, đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ vượt qua vàng vào đầu tháng 4 :

“Các thế hệ trẻ sẽ tin tưởng Bitcoin bởi vì bản thân vàng không có tiện ích gì. Vàng tốt cho điều gì? Nó tốt cho không có gì.”

Dogecoin là tiền điện tử mạnh nhất

chủ sở hữu Dallas Mavericks nói rằng Dogecoin là tiền điện tử mạnh nhất vì tính cộng đồng của nó, một tuyên bố gây tiếng vang không ai khác ngoài CEO Tesla Elon Musk.   

Đầu tháng này, Mavs cũng đã thông báo rằng những người thanh toán bằng Doge sẽ được giảm giá đặc biệt trong nỗ lực thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng meme coin.

Tuy nhiên, Cuban dường như không đặt tiền của mình ở đâu. Vào giữa tháng 8, anh ấy đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ cộng đồng sau khi tweet rằng số tiền nắm giữ tiền điện tử cá nhân của anh ấy thấp hơn 494 đô la, rõ ràng chỉ là tiền lẻ đối với tỷ phú.

Vào tháng 6, Cuban cũng xuất hiện trong làn nước nóng sau khi mã thông báo DeFi mà anh ta quảng bá kết thúc bằng 0 .

SourceU.today
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -