Tin tức Tỷ phú Bill Miller ủng hộ Bitcoin, nhưng nghi ngờ về altcoin

Tỷ phú Bill Miller ủng hộ Bitcoin, nhưng nghi ngờ về altcoin

Tỷ phú Bill Miller ủng hộ Bitcoin, nhưng nghi ngờ về altcoin
Tỷ phú Bill Miller ủng hộ Bitcoin, nhưng nghi ngờ về altcoin

Bill Miller, một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm ở Phố Wall và là người sáng lập Miller Value Partners, đã ủng hộ sự gia tăng của Bitcoin ( BTC ) trong cuộc trò chuyện gần đây với tác giả William Green nhưng bày tỏ sự hoài nghi xung quanh nhiều altcoin ra đời trong năm 2017.

Miller chấp nhận luận điểm được ghi chép đầy đủ rằng Bitcoin mô tả vàng kỹ thuật số, và không giống như nhiều người cùng thời về tài chính của ông – Warren Buffet là người nổi bật nhất  – ông là một nhà đầu tư quan tâm trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Trở lại vào đầu năm 2016, Miller dành riêng 30% danh mục đầu tư của mình vào tài sản crypto hàng đầu Bitcoin tại một giá trị trung bình là $ 500 và có nhiều thời gian gần đây fil ed một chuyển động với SEC cho Miller Cơ hội ủy thác đầu tư vào BTC thông qua thể chế cấp $ 2,25 tỷ Ủy thác Bitcoin thang độ xám.

Trong cuộc phỏng vấn, Miller đã liên hệ việc mua lại Bitcoin đầu tiên của anh ấy với đề xuất rủi ro hiện tại được chứng kiến ​​ngày hôm nay, tất cả trong khi đội mũ bóng chày Bitcoin:

“Bitcoin ở mức 43.000 đô la ít rủi ro hơn rất nhiều so với mức 300 đô la. Bây giờ nó đã được thành lập, một lượng lớn tiền đầu tư mạo hiểm đã đổ vào đó, và tất cả các ngân hàng lớn đang tham gia. ”

Miller cũng chia sẻ quan điểm của mình về tiềm năng của các altcoin, nhấn mạnh rằng rất ít dự án trong số hàng nghìn dự án trên thị trường sẽ tồn tại được trong sự biến động hỗn loạn của thị trường trong những năm tới:

“Có 10.000 mã thông báo và nhiều thứ khác nhau trôi nổi ở đó. Cơ hội để nhiều người trong số họ trở nên đáng giá là rất, rất nhỏ. Bitcoin, ethereum và một số loại khác có thể sẽ xuất hiện trong một thời gian nữa ”.

Thảo luận về ảnh hưởng ngày càng tăng của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, Miller khuyên các nhà đầu tư không nên thận trọng trước những biến động kéo dài từ một đến hai năm của COIN cổ phiếu niêm yết trên sàn Nasdaq, vì theo ý kiến ​​đủ điều kiện của ông, tài sản này cung cấp “vị trí mặc định cho các nhà đầu tư tăng trưởng”.

Ngoài ra, ông đã so sánh giá trị vốn hóa thị trường của gã khổng lồ ô tô điện Tesla và Coinbase, cho thấy rằng sàn giao dịch này có thể đạt và thậm chí vượt qua mức định giá của người cũ, khoảng 790 tỷ đô la do vị thế của nó trong một “ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng và đang thay đổi . ”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -