Tin tức Tin HOT Tuần qua SHIB tăng thêm 27 tỷ USD, đạt mức 164%

Tuần qua SHIB tăng thêm 27 tỷ USD, đạt mức 164%

Nguồn: Coinmarketcap

Các đồng tiền và mã thông báo meme theo chủ đề con chó đã có một tuần đặc biệt bận rộn. Về vốn hóa thị trường tổng thể, Shiba Inu (SHIB) lần đầu tiên tăng vọt vào top 10 tiền điện tử hàng đầu, soán ngôi Dogecoin (DOGE).

Đáng chú ý, vốn hóa thị trường của SHIB hiện là 40,7 tỷ đô la vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 10, khi chỉ là 13,3 tỷ đô la vào ngày 23 tháng 10, cho thấy Shiba Inu đã đạt được 27,2 tỷ đô la chỉ trong tuần trước.

Shiba Inu đã lấy lại được vị thế mà nó đã mất một thời gian ngắn vào thứ Năm và hiện đang giao dịch trên tiền điện tử Dogecoin. SHIB hiện đang giao dịch ở mức 0,00007427 đô la, tăng 4,13% trong 24 giờ qua nhưng tăng đáng kinh ngạc 165,41% trong bảy ngày qua và nó hiện đang xếp thứ 9 trong danh sách 100 loại tiền điện tử hàng đầu của CoinMarketCap.

Mặt khác, giá DOGE đang giảm, đã giảm hơn 1,59% trong ngày qua, xuống mức giá khoảng 0,28 đô la. Sau khi tăng nhanh chóng để phản ứng với tin tức của SHIB — khoảng 30% — nó đã mất một phần động lực và giảm trở lại bên dưới SHIB để chiếm vị trí thứ mười trên bảng xếp hạng

Tăng tỷ lệ áp dụng bán lẻ

Thật vậy, hiện các mã trên sàn phi tập trung hiện đã đạt được điều mà cộng đồng gọi là “lướt sóng thực sự”, đó là khi định giá thị trường của mã vượt qua giá trị của Dogecoin.

SHIB-Đối thủ cạnh tranh của DOGE hiện tại, trong bối cảnh hiệu suất giá ấn tượng gần đây, đã chứng kiến ​​số lượng người nắm giữ nó tiếp tục tăng đột biến. Vào ngày 28 tháng 10, số lượng người sở hữu SHIB đã lên đến 800.000 người, và 30.000 người được bổ sung chỉ trong một ngày để nâng tổng số lên 816.790 người.Trong khi đó, tính đến ngày 30 tháng 10, số người nắm giữ SHIB là 848.818, theo CoinMarketCap.com.

Biểu đồ 7 ngày Shiba Inu. Nguồn: CoinMarketCap.com

Ở những nơi khác, Coinsquare, một nền tảng giao dịch tiền điện tử của Canada, thông qua tài khoản Twitter của mình đã thông báo ngày hôm nay, “Shiba Inu có sẵn để giao dịch trên Quick Trade!”.Trong khi đó, nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến Crypto.com đã tweet:

Thực tế là các đồng tiền meme đã một lần nữa thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và những người đang tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng trong những tuần gần đây thì không cần phải nói.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch nên thận trọng và thực hiện thẩm định trước khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền meme nào, chẳng hạn như mã thông báo Squid Game, mà các nhà giao dịch tiền điện tử dựa trên loạt Netflix (NASDAQ: NFLX) nổi tiếng cùng tên gặp vấn đề khi bán trên Pancakeswap .

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -