Tin tức Trung Quốc từ bỏ khai thác Bitcoin là rất tích cực trong...

Trung Quốc từ bỏ khai thác Bitcoin là rất tích cực trong dài hạn

Trung Quốc từ bỏ khai thác Bitcoin là rất tích cực trong dài hạn
Trung Quốc từ bỏ khai thác Bitcoin là rất tích cực trong dài hạn

Giám đốc điều hành và người sáng lập của SkyBridge Capital Anthony Scaramucci đã nói chuyện với Melissa Lee, người dẫn chương trình Squawk Box của CNBC về tác động của cuộc đàn áp đối với các thợ đào Bitcoin do chính phủ Trung Quốc khởi xướng gần đây.

Tuy nhiên, tình hình có thể là tiêu cực đối với giá vào lúc này, Scaramucci, tuy nhiên, về lâu dài, việc kìm hãm sẽ có lợi khi Trung Quốc ra ngoài.

“Trung Quốc thoát ra khỏi con đường rất tích cực cho việc khai thác Bitcoin”

Trong khi một số lo lắng về sự sụt giảm hiện tại của Bitcoin, Scaramucci tin rằng một mặt, sự can thiệp của Trung Quốc với các thợ đào đã khiến tiền điện tử hàng đầu trở nên rất dễ bay hơi và đẩy BTC từ mức cao nhất mọi thời đại 65.000 đô la đạt được trong năm nay, giảm hơn 50%.

Tuy nhiên, ông nói rằng trong triển vọng dài hạn, Trung Quốc đang đi ra khỏi con đường khai thác dựa trên nhiên liệu hóa thạch, do đó giúp giải quyết dần dần vấn đề môi trường của BTC.

Có liên quan:Thợ đào Trung Quốc chuyển hoạt động sang quốc gia khác là dấu hiệu tích cực

Scaramucci nhắc nhở rằng theo Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy và là người đứng đầu Hiệp hội khai thác Bitcoin, 56% tất cả các hoạt động khai thác BTC được thực hiện bằng cách sử dụng năng lượng xanh.

Có liên quan Bitcoin thực sự có thể được khai thác bằng năng lượng núi lửa ở El Salvador

Khai thác sạch và dòng tiền vào Bitcoin ở Phố Wall sẽ ngày càng mở rộng

Và tỷ lệ phần trăm này sẽ tăng lên, ông tin rằng, cùng với sự chấp nhận Bitcoin của các quốc gia, chẳng hạn như El Salvador và dòng tiền từ Phố Wall.

Bên cạnh đó, như U.Today đã đưa tin trước đó, El Salvador có kế hoạch sử dụng năng lượng núi lửa để khai thác Bitcoin. Các quốc gia khác của Mỹ Latinh, bao gồm Mexico, hiện đang thảo luận về cơ hội để làm theo sự kiện của El Salvador và áp dụng Bitcoin như một phương tiện trao đổi chính thức.

SourceU.TODAY
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -