Tin tức Tin tức tổng hợp Trong trường hợp xấu nhất thì đâu là đáy tiếp theo của...

Trong trường hợp xấu nhất thì đâu là đáy tiếp theo của Bitcoin ?

Bitcoin (BTC) đã giảm nhẹ vào ngày hôm nay sau khi đạt đỉnh cao nhất hiện tại khoảng 41.300 đô la vào hôm qua, ngày 15 tháng 6.

Steve Hanke warns BTC could 'completely collapse the economy' of El Salvador

Sau khi mức cao nhất được tạo ra bên trong vùng kháng cự $ 41,250 thì hiện tại Bitcoin vẫn chưa có dấu hiệu của sự đột phá tiếp theo.

Bitcoin đạt đến ngưỡng kháng cự

Bitcoin đạt mức cao 41.330 đô la trước khi giảm nhẹ về mức giá hiện tại là 40.230 đô la. Mức cao được tạo ra bên trong vùng kháng cự $ 41,250, là mức thoái lui Fib 0,38

Bất chấp sự sụt giảm, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chắc chắn là tăng. MACD đã chạm đến vùng dương và cả chỉ báo RSI và Stochastic đều đang tăng. Giá trước là trên 50 trong khi giá sau đã tạo ra một dấu hiệu tăng giá. Do đó báo hiệu sẽ có một sự đột phá cuối cùng có thể xảy ra.

Nếu một sự đột phá xảy ra, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 44,755. Mục tiêu này là mức kháng cự thoái lui 0,5 Fib.

Tuy nhiên, biểu đồ ngắn hạn đang cho thấy một số dấu hiệu yếu đi.

MACD và RSI đều đang giảm. Tín hiệu đầu tiên đã đưa ra một tín hiệu đảo chiều giảm giá và gần chuyển sang tiêu cực và tín hiệu thứ hai đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá.

Nếu BTC quay trở lại, khu vực 38.000 đô la phù hợp để đạt được mức đáy. Đây là vùng hỗ trợ nằm ngang và trùng với đường hỗ trợ tăng dần.

Số lượng sóng

Mô hình dường như là một cấu trúc điều chỉnh A-B-C, được chứa bên trong một kênh tăng dần song song. Đội hình này đã được bắt đầu kể từ ngày 19 tháng 5.

Có sự kết hợp của các mục tiêu Fib gần $ 43,950 (đỏ và đen). Hơn nữa, mức này đại diện cho đường kháng cự của kênh.

Một chuyển động trên mức này sẽ cho thấy rằng động thái này mang yếu tố ngắn hạn và không chắc chắn chứ không phải là một sự điều chỉnh.

Ascending channel

Trong số lượng sóng dài hạn có khả năng xảy ra nhất, BTC đang ở trong sóng bốn (màu cam) của một xung lực giảm giá.

Trong trường hợp này, mức tăng lên tới $ 43,950 sẽ hoàn thành đợt Pullback sóng thứ tư, đạt đến đường giữa của kênh song song (vòng tròn màu đỏ).

BTC long-term count

Như đã nêu ở trên, sự gia tăng liên tục đưa BTC lên trên $ 47.005 (đường màu đỏ) sẽ cho thấy rằng xu hướng là tăng giá.

Phân tích bên trên mang yếu tố khách quan, hoặc thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả và không phải là lời khuyên đầu tư.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -