Tin tức Tin HOT Tron (TRX) lọt Top 3 được mua nhiều trên Binance Chain trong...

Tron (TRX) lọt Top 3 được mua nhiều trên Binance Chain trong 24 giờ qua

Dữ liệu mới nhất trên chuỗi tiết lộ rằng trong 24 giờ trước, Tron (TRX) là loại tiền điện tử được mua thường xuyên thứ ba trên Binance Smart Chain (BSC) kể từ ngày 11 tháng 12.

Thật vậy, số tiền mua TRX trung bình trong 24 giờ qua là 9.392 đô la, khiến nó trở thành mã thông báo được mua nhiều thứ ba trên mạng, trong khi số lượng mã thông báo trung bình đã mua là 103.648, theo số liệu từ 1000 ví BSC hàng đầu trên WhaleStats.

Tron (TRX) token được mua nhiều thứ 3 trên BSC. Nguồn: WhaleStats

Bên cạnh đó, EIFI Finance (EiFI) là token được mua nhiều nhất trên mạng, với giá trị mua trung bình là 156.501 USD. Tiếp theo là mã thông báo Metaverse Axie infinite (AXIE), có số tiền mua trung bình là 19.147 đô la. Ethereum (ETH) và SafeMoon (SAFEMOON) cũng là một trong những token được mua lại thường xuyên nhất.

Ví tiền Tron đang gia tăng

Ngoài ra, tổng số tài khoản trên Tron cũng đã tăng 145.919 trong 24 giờ trước đó, nâng tổng số tài khoản lên 66.226.794 tại thời điểm xuất bản.

Tổng số tài khoản Tron. Nguồn: tronscan.org

Đáng chú ý là Tron đã tương đối ít biến động hơn khi so sánh với các loại tiền điện tử khác. Nền tảng phần mềm phân tán được xếp hạng 21 trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu giao dịch ở mức 0,09041 đô la, giảm 1,23% trong 24 giờ qua nhưng tăng trong bảy ngày trước đó 8,79% với tổng vốn hóa thị trường là 9,2 tỷ đô la.

Tron vốn hóa thị trường 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap.com

EToro hủy niêm yết

Đáng chú ý, Tron đã cùng với Cardano (ADA), người đã nhận được tin tức hủy niêm yết tại Hoa Kỳ bằng giao dịch xã hội và sàn giao dịch môi giới đa tài sản eToro.

Nền tảng giao dịch đã thông báo trong một bài đăng trên blog rằng việc ngừng hoạt động sẽ có hiệu lực từ ngày 26 tháng 12 năm 2021 và việc Staking mã thông báo sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Việc hủy niêm yết ADA và TRX diễn ra sau khi eToro mở rộng cung cấp tiền điện tử của mình để bao gồm nhiều người tiêu dùng hơn trên toàn thế giới. Sàn giao dịch tiền điện tử eToro đã mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình ở Úc, nâng tổng số loại tiền điện tử có thể truy cập được lên 36, như Finbold đã báo cáo trước đây.

Tron là gì?

Tron là một dự án blockchain đã phát triển thành một trong những hệ điều hành lớn nhất thế giới. Được thành lập bởi Justin Sun,nền tảng này hiện đang nằm ở Singapore.

Để hỗ trợ các nhà phát triển trong việc phát triển các ứng dụng phi tập trung, Tron sử dụng các hợp đồng thông minh. Cộng đồng DeFi, trên thực tế, đã phát triển để trở thành một trong những cộng đồng phát triển nhanh nhất trong Tron.

Ví dụ, các dự án DeFi dựa trên Tron có tổng giá trị bị khóa (TVL) hơn 10 tỷ đô la, theo số liệu thống kê mới nhất có sẵn.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -