Dự án Trình tự khởi động lại SIL, Giai đoạn 3

Trình tự khởi động lại SIL, Giai đoạn 3

Người dùng thân mến,

Cập nhật trước: Giai đoạn 2, Bảng cân đối kế toán công khai

Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn với chúng tôi khi chúng tôi đang giải quyết vấn đề bảo mật. Chúng tôi rất vui khi nói rằng giờ đây chúng tôi có thể bước vào Giai đoạn 3 một cách an toàn.

Sau một vòng tính toán khác, bây giờ nhóm sẽ bắt đầu quá trình gửi tiền của người dùng theo các đơn đặt hàng tuần tự đã được liệt kê trong Bảng cân đối, trừ đi một số tài sản của người dùng nằm trong hàng chờ xử lý mà vẫn cần 24 giờ nữa để bảo mật nguyên thủy rõ ràng.

Vui lòng kiểm tra kỹ các giao dịch đến trên địa chỉ của bạn trong những giờ tới (tất cả các giao dịch hoàn tiền sẽ được gửi từ 0x5d8c193cf2d87bf8cbb3455a54de15cb2f77d424).

Cảm ơn mọi người đã tham gia sự kiện ra mắt của SIL.FINANCE, chúng tôi hy vọng bạn sẽ sớm nhận được tiền của mình một cách an toàn. Chúng tôi sẽ gửi số tiền còn lại vẫn còn trong hàng chờ xử lý trong vòng 28 giờ kể từ khi đăng bài này. Sau đó, hợp đồng khai thác SIL sẽ bị tạm dừng sau khi tất cả tiền được gửi đi.

Dưới đây là đánh giá ngắn gọn về Trình tự hoàn trả tiền.

 1. Thu tiền còn lại của người dùng từ hàng đợi. SIL đang chờ xử lý vẫn cần 24 giờ nữa để xóa các nguyên tắc bảo mật.
 2. Tính toán nội dung của mỗi người dùng dựa trên hình ảnh sau của các LP. Làm xong.
 3. Chuẩn bị một chương trình quay trở lại. Hầu hết tiền của người dùng sẽ được gửi. Phần còn lại sẽ được gửi trong vòng 28 giờ sau bài đăng này.

Chúng ta hãy xem xét một bài đánh giá khác về Trình tự di chuyển SIL [1. Dừng hợp đồng khai thác chính SIL]:

 • Chờ 24 giờ để kiểm tra công khai. Chúng tôi hiện đang ở thời điểm này.
 • Bắt đầu một multi-sig giao dịch khác, để xác nhận bước thứ 2. Bước tiếp theo trong quá trình này.
 • Ngừng đúc SIL. Bước này sẽ được bắt đầu khi tất cả tiền của người dùng được trả lại.

Kế hoạch bồi thường:

Sau nhiều vòng thảo luận nội bộ, chúng tôi sẽ đưa ra Kế hoạch trả thưởng không chỉ đền bù cho người dùng mà còn giúp ích cho dự án SIL về lâu dài.

Một số người dùng của chúng tôi có thể nhớ lại rằng nhóm SIL đã tiết lộ một chương trình NFT trong các sự kiện AMA trước đó, đây là cách nó sẽ hoạt động:

 • Sẽ có một loạt ngăn xếp chứa thẻ NFT sẽ được phát hành bởi nhóm SIL với nghệ sĩ @Eva. Mỗi loại sẽ có một thuộc tính để tăng tốc độ khai thác cho tài sản phù hợp (thẻ Buff / Debuff). Ví dụ.: Thẻ Ether với Vitalik trên bìa, một lớp huyền thoại của SIL NFT’s sẽ thúc đẩy tất cả các cặp liên quan đến ETH. Nếu bạn nhận được một bản sao, bạn có thể đưa thẻ này vào nhóm khai thác (hoạt động khi ETH nằm ở hai bên của tài sản A / B, như ETH / USDT) và tỷ lệ khai thác SIL của bạn sẽ được nhân với hệ số nhân trên thẻ.
 • Hệ số nhân của thẻ NFT hoạt động như vậy: Nếu hệ số nhân là 1,1 lần, lợi tức của SIL sẽ được nhân với 110%, có nghĩa là nếu bạn gửi USDT vào pool trong 1 tuần và mang lại 1 SIL, thẻ NFT sẽ tăng lợi suất lên 1,1 SIL.
 • Cũng sẽ có các thẻ gỡ lỗi, trong trường hợp đó, hệ số nhân sẽ nhỏ hơn 1. Bạn có thể truyền hiệu ứng của thẻ lên bất kỳ địa chỉ nào, điều này sẽ rất thú vị.
 • Các thẻ có thể được xếp chồng lên nhau, nhưng sẽ có giới hạn trên.
 • Chi tiết về cách thức hoạt động của SIL NFT sẽ sớm được tiết lộ, nhưng nhóm sẽ đảm bảo mọi người chấp nhận sớm trên Bảng cân đối sẽ nhận được một bản sao của thẻ NFT được chọn ngẫu nhiên, với hệ số nhân từ 1,1x đến 1,2x miễn phí. Những người đăng ký sớm sẽ nhận được thẻ NFT vào lần đầu tiên khi SIL NFT ra mắt, hãy chú ý theo dõi.

Xin vui lòng chịu với chúng tôi, cảm ơn bạn!

Nhóm SIL.FINANCE

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -