Dự án Trình tự khởi động lại SIL, Giai đoạn 2, Bảng cân đối...

Trình tự khởi động lại SIL, Giai đoạn 2, Bảng cân đối kế toán công khai

Người dùng thân mến,

Bây giờ chúng tôi đang ở Giai đoạn 2, Bảng cân đối kế toán công khai.

Trong trình tự Hoàn trả tiền [chuẩn bị chương trình trả lại], sẽ có một Bảng tài sản chính được công khai để tải xuống và xem xét, bây giờ nhóm đã sẵn sàng trang này (bạn cũng có thể tìm thấy trang này trong Trang SIL.FINANCE):

Bảng cân đối kế toán công khai

Pid trong tờ là:

0 DAI_ETH
1 USDT_ETH
2 USDC_ETH
3 SUSHI_ETH
4 YFII_ETH

  • Mọi người dùng vui lòng xem lại chi tiết tài sản của bạn ngay lập tức và cẩn thận, tìm địa chỉ của bạn trong trang tính và kiểm tra các con số.
  • Nếu bất kỳ người dùng nào nhận thấy rằng số token của nội dung khác nhiều so với những gì bạn mong đợi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ reimfille@sil.finance
  • Nhóm sẽ bắt đầu gửi tiền đến từng địa chỉ ban đầu mà họ đã báo cáo sau Thứ Năm, ngày 24 tháng 3, 08:00 UTC

Sau khi tất cả các khoản tiền được gửi, phiên bản hiện tại của hợp đồng đúc tiền SIL sẽ bị tạm dừng cho đến khi khởi chạy lại (không có thêm SIL nào được đúc trong thời gian này).

Trình tự di chuyển SIL:

Chưa có bản cập nhật nào nữa, vẫn đang dừng ở bước 4.

Xin vui lòng kiên nhẫn với chúng tôi, cảm ơn bạn!

Nhóm SIL.FINANCE

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -