Dự án Trình tự khởi động lại SIL, Chuẩn bị cuối cùng

Trình tự khởi động lại SIL, Chuẩn bị cuối cùng

Kính gửi người dùng SIL,

Cập nhật trước: Giai đoạn 5


Cảm ơn tất cả sự kiên nhẫn của bạn, đây là bản cập nhật nhanh về tiến độ gần đây.

Nhóm SIL ước tính ETA khởi chạy lại vào khoảng ngày 13 tháng 4 UTC hoặc xa hơn, sau đây là chi tiết:

  • Nhóm SIL sẽ triển khai các hợp đồng v2 cho Ethereum mainnet vào ngày 15 tháng 4, giờ UTC, các chức năng gửi / rút tiền sẽ không thể sử dụng vào thời điểm đó.
  • Thời gian khai thác chính thức (thời gian khởi chạy lại) sẽ được phát hành trên SIL twitter trong 1–2 ngày sau ngày 15 tháng 4, giờ UTC, các chức năng gửi / rút tiền sẽ khả dụng vào thời điểm đó.
  • Sẽ có một mục trong trang đích của sil.finance trong khi khởi chạy lại, mọi người dùng đầu tiên vui lòng sử dụng ví ban đầu của bạn để truy cập trang và chuyển đổi token SIL v1 thành v2

Trong phần chuẩn bị cuối cùng, chúng tôi đang chuẩn bị hai thứ:

  • Giao diện người dùng di chuyển SIL cho v1 -> v2
  • Marketing /xây dựng cộng đồng

Hãy cùng xem xét lại trình tự Di chuyển SIL:

  1. Dừng hợp đồng khai thác chính SIL – Xong
  2. Di chuyển token SIL từ v1 sang v2 – Xong: hợp đồng v2: 0x133Bb423d9248a336D2b3086b8F44A7DbFF3a13C
  3. Chuyển đổi tất cả người dùng hiện đang nắm giữ SIL từ v1 sang v2 – Sẽ có một giao diện người dùng cho mọi người dùng để chuyển đổi token.

Việc khởi chạy lại SIL v2 sẽ chỉ ở Chế độ bình thường, Chế độ tiêu chuẩn vẫn đang được tập trung thử nghiệm và đánh giá gas, chúng tôi sẽ không ngừng tối ưu hóa mã hợp đồng cho đến khi chúng tôi thấy nó phù hợp để áp dụng hàng loạt. SIL v2 sẽ hỗ trợ thêm cho NFT. Lộ trình NFT khác vẫn chưa được phát hành.

Xin vui lòng chịu với chúng tôi.

Nhóm SIL.FINANCE

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -