Dự án Trình Tổng Hợp Dữ Liệu Web3 Dexbrowser Đã Tiết Lộ Những Người...

Trình Tổng Hợp Dữ Liệu Web3 Dexbrowser Đã Tiết Lộ Những Người Ủng Hộ Dự Án

Dexbrowser, siêu nền tảng DEX trong tương lai và trình tổng hợp dữ liệu Web3 đã được rất nhiều người ủng hộ mạnh như Spark Digital Capital, DFG, LD Capital, MXC, AU21, Jsquare, ZBS Capital, VBC Ventures, Newave v…v

Trình Tổng Hợp Dữ Liệu Web3 Dexbrowser Đã Tiết Lộ Những Người Ủng Hộ Dự Án
Trình Tổng Hợp Dữ Liệu Web3 Dexbrowser Đã Tiết Lộ Những Người Ủng Hộ Dự Án

Dexbrowser không chỉ là một trình duyệt web. Thay vào đó, nó kết hợp các sản phẩm, dịch vụ và công cụ khác nhau để làm cho giao dịch phi tập trung dễ tiếp cận hơn và mang lại lợi nhuận cho tất cả người dùng, bất kể kiến ​​thức về thị trường crypto của họ là gì.

Dexbrowser bao gồm một loạt các công cụ giao dịch nâng cao – bao gồm các tùy chọn chênh lệch giá để khám phá các cơ hội sinh lời trên các multi-chain DEX. Hơn nữa, người dùng sẽ được cảnh báo về khả năng vi phạm bảo mật trong mạng để đảm bảo họ có thể giữ tiền an toàn mọi lúc.

Các lần lặp lại trong tương lai, Dexbrowser giới thiệu các data derivatives, quyền truy cập theo thời gian thực vào các cross-chain farming pools và chức năng phân bổ tự động để đóng góp tiền vào các pools khác nhau với các tùy chọn tái đầu tư tự động. Tất cả điều này được thực hiện thông qua định tuyến tối ưu, giảm chi phí tổng thể và nâng cao tính khả dụng chung của các tùy chọn khác nhau.

Đội ngũ đằng sau Dexbrowser có nhiều năm kinh nghiệm trong các giao thức blockchain cũng như các hoạt động và kiến ​​trúc bên trong của công nghệ. Các thành viên trong nhóm đã giúp thiết lập DEXes, DApps, các nền tảng tương lai và quyền chọn, các công cụ dựa trên Ethereum và các giải pháp cho hệ sinh thái NEO và Ontology.

Các sản phẩm liên quan đến DEX là một không gian cạnh tranh trong thế giới blockchain. Các giải pháp tổng hợp nhiều dữ liệu nhất và trình bày nó một cách thuận tiện có khả năng đạt được lợi thế cạnh tranh lâu dài.

Dexbrowser hiện đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và ứng dụng này dự kiến ​​sẽ sớm được phát hành. 

Giới thiệu về Dexbrowser

Dexbrowser sử dụng các thuật toán và chiến lược độc đáo để nhanh chóng giới thiệu cho người dùng doanh thu và các cặp DEX khác nhau phổ biến, đồng thời đề xuất các cặp và DEX phù hợp nhất cho chênh lệch giá. Nền tảng này cũng cung cấp thông báo điểm kinh doanh chênh lệch giá thông minh và một bộ công cụ như biểu đồ K-line, pending order trading và trình duyệt cặp giao dịch.

Nền tảng thực hiện kiểm tra và đánh giá theo thời gian thực của mạng giao dịch, hiển thị trước cho các nhà giao dịch về tỷ lệ giao dịch, tốc độ giao dịch và sự tắc nghẽn của các public chain networks, đề xuất một cách thông minh kênh tối ưu để tránh giao dịch bị chậm trễ và thất bại.

SourceHiddengem
- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.
- Advertisement -
- Advertisement -