Tin tức TP ICAP ra mắt sàn giao dịch Bitcoin với Fidelity, Standard Chartered

TP ICAP ra mắt sàn giao dịch Bitcoin với Fidelity, Standard Chartered

Mới đây, theo sự chấp thuận của cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh, nền tảng tiền điện tử của TP ICAP ban đầu sẽ cung cấp giao dịch Bitcoin.

TP ICAP ra mắt sàn giao dịch Bitcoin với Fidelity, Standard Chartered

Nhà môi giới interdealer lớn trên toàn cầu TP ICAP đang tung ra một nền tảng giao dịch tiền điện tử với Fidelity Investments và gã khổng lồ ngân hàng Anh Standard Chartered.

Sàn giao dịch tiền điện tử sắp tới của TP ICAP dự kiến ​​ra mắt vào nửa cuối năm 2021 và ban đầu sẽ cung cấp giao dịch dành riêng cho Bitcoin (BTC), loại tiền điện tử lớn nhất thế giới, Reuters đưa tin hôm thứ Ba. Các tài sản kỹ thuật số khác như Ether (ETH) sẽ được thêm vào ở giai đoạn sau.

Không giống như phần lớn các sàn giao dịch tiền điện tử điển hình, nền tảng giao dịch tiền điện tử của TP ICAP sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng hậu giao dịch với mạng lưới người giám sát tài sản kỹ thuật số cũng như thực hiện và thanh toán riêng biệt, nhằm mục đích cắt giảm rủi ro tín dụng. Nền tảng sẽ sử dụng đơn vị lưu ký tài sản kỹ thuật số của Standard Chartered, được gọi là Zodia, một giải pháp lưu ký tiền điện tử cấp tổ chức được ra mắt vào tháng 12 năm 2020. Nhà cung cấp thị trường Flow Traders có trụ sở tại Amsterdam sẽ cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng.

See the source image

Theo ghi nhận, nền tảng đang chờ phê duyệt từ cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh, Cơ quan quản lý tài chính. Cả Standard Chartered và Fidelity Investments đều không đầu tư vào nền tảng này, TP ICAP nói với các phóng viên.

Duncan Trenholme, đồng giám đốc tài sản kỹ thuật số của TP ICAP, nói rằng nhu cầu của nhà đầu tư đối với tiền điện tử như một loại tài sản mới đã bùng nổ trong sáu đến tám tháng qua. Ông lưu ý: “Trong hầu hết các cuộc trò chuyện của chúng tôi với khách hàng, họ muốn có sự tách biệt giữa vai trò giám sát khỏi khả năng thực thi, điều ngược lại với các mô hình đang tồn tại.

TP ICAP đã tích cực chuyển sang lĩnh vực tiền điện tử trong những năm gần đây, giới thiệu một số dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. Vào tháng 6 năm 2019, TP ICAP tham gia thị trường phái sinh tiền điện tử, cho phép khách hàng của mình mua hoặc bán hợp đồng tương lai Bitcoin của Chicago Mercantile Exchange. Công ty cũng đang có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho việc thanh toán hợp đồng kỳ hạn Bitcoin.

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

Dora Factory gọi vốn chiến lược từ dao5 và Whampoa Digital

Dora Factory, giao thức quản trị phi tập trung và gọi vốn đa chuỗi để xây dựng public good, cho biết đã nhận được tiền đầu tư chiến lược từ dao5, Whampoa Digital và một số tên tuổi khác. Vòng gọi vốn này sẽ giúp dự án tiếp tục kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng cho sản phẩm staking public good, nghiên cứu thêm các ứng dụng public good mới và hoàn thiện Dora Vota - appchain mới được ra mắt dành riêng cho quản trị phi tập trung và bỏ phiếu.

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta...

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.
- Advertisement -
- Advertisement -