Tin tức Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở...

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Dự đoán giá Bitcoin luôn thu hút sự chú ý. Dưới đây là năm dự đoán được đưa ra trong vài tháng qua.

Hãy thừa nhận điều này – ai cũng thích một dự đoán giá Bitcoin tốt, và rất nhiều người quan tâm đến những gì chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt những năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của họ. Một số đã chính xác, trong khi những người khác lại sai lầm. Một số dự đoán thậm chí đã khắc sâu trong ký ức của cộng đồng tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét năm dự đoán giá Bitcoin hàng đầu được đưa ra trong những tháng gần đây.

Giá Bitcoin sẽ tăng vọt lên 120.000 USD vào năm 2024: Robert Kiyosaki
Nếu bạn quan tâm đến Bitcoin hoặc kinh tế nói chung, có khả năng bạn đã nghe nói về Robert Kiyosaki. Ông là một diễn giả truyền động nổi tiếng và nói về nhiều vấn đề liên quan đến kinh tế. Đặc biệt, ông là tác giả cuốn sách bán chạy nhất có tựa đề “Rich Dad, Poor Dad” (Cha giàu, cha nghèo).

Ông đã đưa ra khá nhiều dự đoán về giá Bitcoin, nhưng dự đoán gần đây nhất của ông là vào tháng 7 năm nay, khi ông nói rằng giá Bitcoin sẽ đạt 120.000 USD vào năm 2024. Chúng tôi cũng đã cung cấp một video đầy đủ về dự đoán này:

Ông đã đặc biệt quan tâm đến việc sụp đổ đô la Mỹ và tin rằng sự yếu đuối của nền kinh tế lớn nhất thế giới sẽ tạo điều kiện cho sự tăng trưởng của giá Bitcoin.

Cũng đáng lưu ý rằng năm 2024 là năm của sự chia đôi Bitcoin tiếp theo – một sự kiện đã từng đóng vai trò quan trọng trong giá của nó.

Adam Back đặt cược một triệu satoshi vào việc giá BTC đạt 100.000 USD trước tháng 3 năm 2024
Dự đoán của Adam Back, một cypherpunk tự nhận và là CEO của Blockstream, hiện đang trở nên táo bạo hơn. Trong tháng 8, Back đã đặt cược một triệu satoshi vào việc giá Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD trước tháng 3 năm 2024.

Cái cược đã được đặt: Tôi đặt cược rằng Bitcoin sẽ đạt hoặc vượt qua mức 100.000 USD trong khoảng thời gian từ bây giờ đến khi chia đôi (ngày 31tháng 3 năm 2024).

Điều đáng lưu ý là ông đã đưa ra dự đoán này vào tháng 6.

Với điều kiện BTC có thể đạt 180.000 USD: Fundstrat
Nếu có một người nổi tiếng với việc đưa ra nhiều dự đoán, thì đó là Tom Lee từ Fundstrat. Trong cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 16 tháng 8, ông đã đưa ra dự đoán giá Bitcoin mà lần này có một điều kiện quan trọng.

Như bạn có thể biết, gần đây đã có một loạt đơn đăng ký ETF Bitcoin trực tiếp với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ sau khi công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới – BlackRock – đặt xu hướng.

Lee cho rằng nếu một quỹ giao dịch được chấp thuận, giá BTC có thể đạt mức 180.000 USD. Ngoài ra, ông cũng cho rằng ngay cả khi không có một ETF được chấp thuận, sự chia đôi vẫn sẽ có tác động tích cực, nhưng ông không nghĩ rằng điều đó sẽ dẫn đến giá BTC đạt mức sáu con số.

Một ‘Tiên lợi’ Black Swan: Pantera nói giá BTC sẽ đạt 148.000 USD
Pantera Capital cũng đưa ra ý kiến trong vấn đề này vào tháng 8.

Có thể dễ dự đoán, các chuyên gia từ công ty này tin rằng sự chia đôi sẽ là động lực đằng sau sự tăng giá trong tương lai ngắn hạn của Bitcoin. Trong báo cáo gần đây của họ, các nhà phân tích nói rằng:

“Sự chia đôi tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2024. Vì phần lớn Bitcoin đã được phát hành, mỗi lần chia đôi sẽ giảm gần một nửa lượng cung mới. Nếu lịch sử lặp lại chính nó, lần chia đôi tiếp theo sẽ đưa giá Bitcoin lên mức 35.000 USD trước khi chia đôi và 148.000 USD sau đó.”

Điều đó đặt ra câu hỏi lớn nhất – liệu lịch sử có lặp lại chính nó không?

Ngân hàng cũng đưa ra dự đoán: StanChart nói giá BTC sẽ đạt 100.000 USD vào cuối năm 2024
Một vài năm trước, ai có thể nghĩ rằng một trong những ngân hàng hàng đầu thế giới sẽ dự đoán một sự tăng giá tích cực của một loại tiền điện tử nhằm đe dọa … tất nhiên, các ngân hàng?

Nhà phân tích Geoff Kendrick từ Standard Chartered đã đưa ra dự đoán mạnh mẽ về giá Bitcoin cho chu kỳ tăng giá tiếp theo.

Chúng tôi nhận thấy tiềm năng cho Bitcoin (BTC) đạt mức 100.000 USD vào cuối năm 2024, vì chúng tôi tin rằng “mùa đông tiền điện tử” đã kết thúc.

Vì vậy, điều còn lại là gì đối với chúng ta là…”

- Advertisement -

Tin mới cập nhật

ChatGPT phân tích 9 yếu tố có thể kết thúc Bitcoin như chúng ta biết

rong bối cảnh này, Finbold đã tìm hiểu thông tin từ nền tảng trí tuệ nhân tạo ChatGPT được phát triển bởi OpenAI để hiểu những yếu tố có thể khiến Bitcoin kết thúc như chúng ta biết hiện tại. Chúng tôi đã đặt câu hỏi "Có gì có thể chấm dứt Bitcoin như chúng ta biết?" cho phiên bản trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất của ChatGPT-4. Qua phân tích này, trở nên rõ ràng rằng loại tiền điện tử tiên phong này đối mặt với một loạt thách thức, cả từ bên ngoài và bên trong, được đề cập dưới đây:

Bitcoin có thể đạt 46.000 đô la vào năm 2024 – Phỏng vấn với...

Bitcoin có khả năng lấy lại một số mức giá đã mất vào cuối năm, nhưng những người hodler nên chuẩn bị cho những mức giá thấp địa phương trước tiên, theo quan điểm của đồng sáng lập DecenTrader. Tổng quan về giá Bitcoin có thể đạt 35.000 đô la vào cuối năm 2023, mặc dù giá sẽ đi xuống trong quá trình diễn ra.

Tóm tắt sự kiện BUIDL Station Hà Nội với chủ đề “Web3 Wonderland!!!”

DoraHacks, một trong những đơn vị tổ chức các sự kiện Hackathon hàng đầu trên thế giới đã tổ chức thành công sự kiện BUIDL Station Hanoi với chủ đề "Web3 Wonderland" tại Tân Hồng Hà Complex vào ngày 5 tháng 9 vừa qua.

Top 5 Dự đoán giá Bitcoin từ tháng 4 năm 2023 trở đi

Chân thành thừa nhận rằng mọi người đều thích những dự đoán giá Bitcoin tốt, và nhiều người quan tâm đến những gì các chuyên gia có để nói về chủ đề này. Suốt nhiều năm qua, nhiều nhà phân tích và nhân vật công khai đã đưa ra dự đoán của mình. Một số đã chính xác, trong khi một số khác lại sai một cách thảm hại. Thậm chí có những dự đoán đã đi vào lịch sử tiền điện tử, như dự đoán nổi tiếng của John McAfee trước khi ông qua đời.

Những Nhà Khai Thác Đang Bán Hơn 100% Lượng Tiền Đào Được

Một bài viết trên CryptoSlate cho biết một hiện tượng đáng chú ý đang diễn ra trong thị trường tiền điện tử. Theo đó, những nhà khai thác đang bán lượng tiền đào được vượt quá 100% so với số lượng đã được khai thác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự ổn định của thị trường và tạo ra nhiều câu hỏi về hoạt động của các nhà khai thác tiền điện tử.
- Advertisement -
- Advertisement -